Thứ năm, 26/7/2018, 09:59 (GMT+7)

Bị ép làm 'nô lệ tình dục', cô gái bắn chết bạn trai trên xe hơi

Cô gái Thái Lan không kiềm chế được cơn tức giận, rút súng bắn chết người yêu sau nhiều lần bị anh ta đánh đập, bắt quan hệ tình dục.

Các nhân viên pháp y tại hiện trường vụ giết người tối 24/7. Ảnh: Asia One. 

Các nhân viên pháp y tại hiện trường vụ giết người tối 24/7. Ảnh: Asia One

Theo Asia One, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 24/7 trên đường Soi Bang Na-Trat 4, thủ đô Bangkok. Có mặt tại hiện trường, cảnh sát và các nhân viên cứu hộ thuộc tổ chức Ruamkatanyu Foundation phát hiện thi thể Anuwat Noowan, 28 tuổi, ở vị trí ghế lái và ngã sang ghế bên cạnh. 

Nhân chứng Kittipong Saengchai, 44 tuổi, kể anh đang lái xe trên đường thì ôtô của Anuwat bất ngờ phanh gấp và va chạm vào xe anh. Natchanok Noothong, bạn gái 22 tuổi của nạn nhân, lúc này mở cửa xe, chạy về phía anh và hét lên: "Người đàn ông trong xe có súng". 

Kittipong sau đó dẫn Natchanok lên xe mình ngồi rồi đi về phía xe của Anuwat và thấy nạn nhân đã chết. Anh lập tức báo cảnh sát. 

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Natchanok thú nhận đã bắn chết Anuwat bằng chính khẩu súng của anh ta. 

Nghi phạm cho hay cô thường xuyên bị bạn trai đánh đập, ép quan hệ tình dục. Tối 24/7, sau khi bị đấm thâm mắt, Natchanok nhớ ra Anuwat vẫn để một khẩu súng trên ghế sau của xe hơi. Trong cơn tức giận, cô gái trẻ lén lấy súng, bắn thẳng vào sau đầu nạn nhân. 

Cảnh sát hiện bắt giữ Natchanok và điều tra vụ việc. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()