Thứ bảy, 25/11/2017, 00:32 (GMT+7)

Bị cắn gần đứt tay vì thò vào lồng cho hổ đói ăn

Một người đàn ông bị con hổ của một rạp xiếc tại Trung Quốc ngoạm bàn tay khi tiếp cận lồng nhốt.

Bị cắn gần đứt tay vì thò vào lồng cho hổ đói ăn
 
 

Đoạn video đang được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy người đàn ông lớn tuổi cầm thức ăn đưa vào lồng nhốt sư tử và hổ, sau đó đã bị con hổ cắn trọng thương. Vụ việc xảy ra ở Tứ Xuyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, nơi một nhóm xiếc đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào tối 22/11, SCMP đưa tin. 

Các con vật được nhốt trong lồng trên một chiếc xe tải dừng trước quảng trường của thị trấn. Không có nhân viên nào của gánh xiếc túc trực xung quanh để cảnh báo hay ngăn người đàn ông lại.

bi-can-gan-dut-tay-vi-tho-vao-long-cho-ho-doi-an

Người đàn ông lớn tuổi cùng lúc thò tay vào cả hai chuồng sư tử và hổ.

Sư tử sau khi ăn đã quay đi nhưng con hổ lại ngoạm nghiến bàn tay người đàn ông vào kéo ông này sát lại chuồng của nó. Những người xung quanh đã tìm cách cứu người này bằng cách chọc cây gậy dài vào người con hổ.

Con hổ cuối cùng cũng buông ra khi bị gậy chọc vào mồm. Người đàn ông lớn tuổi ngã xuống đất với bàn tay đầm đìa máu. Cổ tay và khuỷu tay của ông này cũng bị thương nặng.

Người đàn ông sau đó đã được đưa đến biện viện để điều trị khẩn cấp. Hiện chưa rõ rạp xiếc có chịu trách nhiệm cho vụ việc trên không và chính quyền địa phương cũng chưa lên tiếng.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()