Bệnh viện cho chó mèo

Thứ năm, 23/11/2006 10:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lúc thì các cô chó, cậu mèo bị hắt hơi, xổ mũi, lúc lại ngứa ngáy, rụng lông, lúc lại gãy chân, gãy tay do quá nghịch ngợm và do những nguy hiểm khác. Khi đó, đã có sẵn những bệnh viện dành riêng chữa trị cho các con vật yêu của bạn.

Bác sĩ đang chăm sóc cho một 'em cún' xinh.

Bác sĩ đang khám cho một "em cún" xinh.

Cùng với sự phát triển của xã hội với bao nhiêu lo toan bộn bề của cuộc sống, mỗi người đều tìm cho mình một hình thức thư giãn. Người thì chơi chim cảnh, cây cảnh, người chọn hình thức thể thao... Không ít người lại tìm cho mình một con vật nhỏ bé để chăm sóc, trò chuyện, giảm bớt những căng thẳng của công việc và cuộc sống ồn ào. Đó là những cô chó xinh xắn, những cậu mèo đáng yêu nhưng chăm sóc những con vật này lại chẳng dễ chút nào. Gặp những tình huống khó xử như vậy, nhiều ông chủ, bà chủ không biết đưa những cô cậu chó mèo cưng của mình đến đâu.
 
Bệnh viện chó mèo của Công ty Cổ phần Dược và Vật tư Thú y (HANVET) thành lập từ năm 2002, đã có rất nhiều cô chó, cậu mèo được chăm sóc cứu chữa ở đây. Ở đây có các tiến sĩ, bác sĩ được đào tạo tại bệnh viên chó mèo của Pháp với các trang thiết bị hiện đại.

Các dịch vụ đó bao gồm tư vấn chăm sóc và nuôi dưỡng, khám và điều trị bệnh khi con vật cưng có vấn đề về sức khoẻ, tiêm phòng các loại vacxin, tẩy giun sán định kỳ. Ngoài ra, các bác sĩ có thể khám thai, can thiệp đẻ khó, chụp X-quang, phẫu thuật, mổ đẻ, mổ sạn bàng quang, triệt sản, xử lý gãy xương.

Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ làm đẹp như cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, sửa móng, cắt tỉa lông. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp thức ăn và các dụng cụ như đồ chơi, quần áo... cho con vật cưng.

Nếu các thú cưng bị bệnh nặng, có thể nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Ở đây, có những ô chuồng riêng cho từng loại bệnh và mỗi bệnh lại được chăm sóc theo một chế độ riêng.

Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y (HANVET)
Phòng chẩn trị bệnh chó, mèo và thú cảnh
Địa chỉ: Ngõ 102 Trường Chinh, số 108 nhà H10, Đống Đa, Hà Nội .
Điện thoại: (04) 8687201
Cấp cứu: 0913367270

B.M.

Ý kiến bạn đọc ()