Bé trai Trung Quốc bị gần 90 đầu đạn găm vào mặt

Thứ bảy, 23/8/2014 09:09 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cậu bé họ Cai bị thương nghiêm trọng sau khi nghịch súng để bắt chước phim hoạt hình.

trung-quoc-cau-be-1454-1408728969.jpg

Khuôn mặt Cai bị biến dạng sau lần nghịch dại. Ảnh: Sina.

Cai sống ở huyện Phì Đông, tỉnh An Huy, Trung Quốc, hiện được điều trị tại một bệnh viện ở Thượng Hải sau tai nạn tự bắn vào mình trong lúc nghịch súng của bố. Ca phẫu thuật kéo dài suốt 6 tiếng hôm 20/8 giúp các bác sĩ lấy được 86 viên đạn cùng những mảnh xương và răng vỡ trên mặt Cai.

Bệnh nhi này đang hồi phục tại khoa điều trị tích cực để chuẩn bị cho ca mổ tiếp theo sẽ diễn ra trong khoảng một tuần nữa, Shanghai Daily dẫn lời giới chức bệnh viện.

Nhiều nguồn tin cho biết, Cai bị thương khi đang cố gắng bắt chước phim hoạt hình Tom và Jerry nhét một quả pháo đang cháy vào trong khẩu súng và bị nổ vào mặt. Tuy nhiên, gia đình Cai không xác nhận thông tin trên.

trung-quoc-cau-be-1-6210-1408728969.jpg

Đầu đạn được bác sĩ lấy ra từ mặt cậu bé. Ảnh: Sina.

Bố mẹ cậu bé từ chối đề cập đến việc khẩu súng từ đâu ra. Lúc đầu, họ bảo rằng đó là súng lục đồ chơi tình cờ nhặt được ngoài đường nhưng sau đó lại tự đính chính.

Xie Ting, một trong các bác sĩ thực hiện ca mổ, cho biết nhiều khả năng Cai bị bắn bởi một khẩu súng tự chế, loại thường được người dân ở vùng miền núi dùng để bắn chim, thỏ.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()