Thứ sáu, 8/9/2017, 15:14 (GMT+7)

Bé trai 13 tuổi giấu chuyện bị ung thư vì lo cha mẹ suy sụp

Tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng nam sinh Ấn Độ không muốn cho ai biết, em vẫn đến trường và tìm cách làm cha mẹ vui lòng mỗi ngày.

Santhosh, 13 tuổi, sống tại Ấn Độ được chẩn đoán mắc ung thư máu nhưng quyết định không nói cho cha mẹ biết. Bà của Santhosh cũng mất bởi chính căn bệnh mà cậu bé đang phải chống chọi hàng ngày, theo Metro.

be-trai-13-tuoi-giau-chuyen-bi-ung-thu-vi-lo-cha-me-suy-sup

Khi bị bệnh, Santhosh vẫn chăm chỉ đến trường và chỉ tâm sự về tình trạng sức khỏe với một người chú cũng như không quên dặn dò người đàn ông này giữ bí mật cho mình. "Mẹ cháu biết cháu bị ốm nhưng không biết cháu đang bị ung thư. Bà cháu mất bởi ung thư và giờ cháu cũng bị thứ bệnh tật này hành hạ, cháu hy vọng mình không chết quá sớm. Cháu vẫn muốn đến trường và làm ba mẹ hạnh phúc", cậu bé 13 tuổi nói. 

Gia đình Santhosh hiện phải đối mặt với một khoản nợ do hạn hán kéo dài làm ảnh hưởng đến việc đồng áng. Tuy nhiên, từ khi hay tin con trai bị bệnh, bố của Santhosh không ngừng nỗ lực kêu gọi quyên góp để có tiền cấy tủy cho em. Ca phẫu thuật dự tính hết khoảng 18.000 bảng Anh (hơn 500 triệu đồng).

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()