Bé sơ sinh tử vong vì bị mẹ cho vào túi nilon rồi vứt bỏ

Thứ năm, 28/7/2016 10:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một phụ nữ Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ sau khi thừa nhận đã vứt bỏ đứa con do chính mình mang nặng đẻ đau chỉ hai tiếng sau khi sinh. 

be-so-sinh-tu-vong-vi-bi-me-cho-vao-tui-nilon-roi-vut-bo

Bà mẹ nhét con vào túi bóng hồng rồi xách đi vứt. Ảnh: CEN

Theo News.com.au, người dân làng Wangjiaoqiao, thuộc thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, đã rất sốc khi tìm thấy một em bé sơ sinh bên trong chiếc túi nilon màu hồng bị vứt bên vệ đường. 

Đứa bé, không tiết lộ giới tính, lập tức được cảnh sát đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, dù các bác sĩ và y tá đã cố gắng hết mình suốt 4 giờ, họ vẫn không thể cứu được đứa trẻ. 

Sau khi kiểm tra hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở các vị trí trong làng, các nhà điều tra phát hiện thấy đứa trẻ sơ sinh bị một người phụ nữ mặc áo khoác đỏ, quần đen cho vào túi nilon, xách đi trong làng trước khi vứt ra một nơi khá xa nhà mình. 

be-so-sinh-tu-vong-vi-bi-me-cho-vao-tui-nilon-roi-vut-bo-1

Đứa bé được đưa đến bệnh viện nhưng không sống sót. Ảnh: CEN

Cảnh sát sau đó xác nhận người phụ nữ này họ Wang, 20 tuổi. Lúc giới chức tìm đến tận nhà, Wang khai đã vứt bỏ con hai tiếng sau khi sinh. Tuy nhiên cô ta không đưa ra lý do rõ ràng cho hành động của mình, đồng thời từ chối trả lời những câu hỏi về cha đứa bé. 

Hiện tại Wang đã bi cảnh sát bắt giữ. Nếu bị phát hiện đã giết con rồi mang xác đi vứt, cô ta sẽ phải đối mặt với các cáo buộc nghiêm trọng. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()