Bé học biểu diễn trong Đồ Rê Mí 2012

Thứ ba, 27/12/2011 18:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đồ Rê Mí 2012 sẽ bắt đầu bằng một chương trình đồng hành mới mang tên Đồ Rê Mí Marathon ra mắt vào ngày 26/12 trên kênh VTV3.
>>Quán quân Đồ Rê Mí biểu diễn ở nước ngoài

p

Hai MC Mít đặc (diễn viên Xuân Bắc) và Biết tuốt (Thùy Dương) của chương trình Đồ Rê Mí mới.

Đồ Rê Mí Marathon dài 7 phút phát sóng vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần lúc 17h45. Kéo dài từ khi mùa giải cũ kết thúc cho đến khi mua giải mới bắt đầu, mỗi chương trình Đồ Rê Mí Marathon sẽ gồm 2 phần: "Lớp học Đồ Rê Mí" và "Gương mặt Đồ Rê Mí". Phần một có sự hướng dẫn của các thầy cô giúp các bé có kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Phần hai sẽ lựa chọn gương mặt tài năng cho chung kết Đồ Rê Mí Marathon 2012.

Ban tổ chức cho hay, đây là sự thay đổi cần thiết nhằm làm tươi mới cho chương trình Đồ Rê Mí Phone vốn đã trở nên quá quen thuộc với khán giả nhỏ tuổi cả nước. Khác với Đồ Rê Mí Phone chỉ có MC duy nhất là diễn viên Xuân Bắc, Đồ Rê Mí Marathon sẽ xuất hiện 2 nhân vật hoàn toàn mới là Mít đặc và Biết tuốt. Đây là hai "linh hồn" của chương trình, cùng tung hứng và dẫn dắt các khán giả nhỏ tuổi. Ngoài hai MC còn có khách mời là các giáo viên âm nhạc, biên đạo múa, nhà thiết kế thời trang gắn bó với Đồ Rê Mí nhiều năm. Khán giả nhí sẽ lần đầu được học cách làm sao để hát hay, múa đẹp và diện trang phục thật bắt mắt như các ngôi sao nhỏ của Đồ Rê Mí.

f

Xuân Bắc mượn chiếc mũ ngộ nghĩnh của con trai để ton sur ton với chiếc áo vàng.

Qua chương trình của những năm trước, đã phát hiện ra nhiều giọng ca xuất sắc như Thanh Trúc (quán quân 2010), Thu Hoài (quán quân 2009), Đồ Rê Mí Marathon hy vọng sẽ tiếp tục tìm kiếm được nhiều tài năng âm nhạc nhí hơn nữa. Ngoài ra, chương trình hy vọng sẽ mang tới nhiều hơn những bài học bổ ích cho các em nhỏ, tăng tính tương tác với khán giả.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()