Thứ ba, 10/10/2017, 09:36 (GMT+7)

Bé gái mất tích sau khi bị bố phạt đứng một mình ngoài nhà

Cảnh sát nghi ngờ bé gái 3 tuổi bị bắt cóc sau khi em bị bố phạt đứng một mình vì không uống hết sữa. 

be-gai-mat-tich-sau-khi-bi-bo-phat-dung-mot-minh-ngoai-nha

Bé Sherin gặp một số vấn đề về phát triển. Ảnh: Facebook

Mirror đưa tin cô bé Sherin Mathews, 3 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 3h sáng 6/10 khi đang đứng một mình bên ngoài nhà ở thành phố Richardson, bang Texas. Cảnh sát lo sợ cô bé đã bị kẻ gian bắt cóc và phát báo động về trường hợp này. 

Trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành, cảnh sát cũng bắt giữ bố của Sherin là Wesley Mathews, 37 tuổi. Ông bố này khai đã phạt cô con gái nhỏ phải đứng cạnh gốc cây bên ngoài nhà do em không uống hết sữa. 

15 phút sau khi bỏ con một mình, Wesley quay lại nhưng không thấy con đâu nên cuối cùng đành báo cho nhà chức trách. Mathews đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. 

Trong khi đó, cơ quan bảo vệ trẻ em cũng đến nhà đón cô chị gái 4 tuổi của Sherin về chăm sóc. Trung sĩ Kevin Perlich xác nhận 5 tiếng sau khi con gái biến mất, ông bố này mới thông báo cho cảnh sát. 

Cô bé Sherin gặp một số vấn đề về phát triển trí tuệ và khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ cũng rất hạn chế. Theo các nhà điều tra, lúc mất tích bé mặc một chiếc áo màu hồng và quần ngủ màu đen. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()