Bé gái Ấn Độ bị cha khai thác tình dục

Thứ ba, 28/6/2011 14:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một cô bé 17 tuổi ở bang Kerala, Ấn Độ vừa tiết lộ câu chuyện về cuộc đời bị cha lạm dụng tình dục với báo giới. Không chỉ cưỡng hiếp, người đàn ông đó còn kiếm tiền trên thân xác con gái.

BBC đưa tin, cô gái bị cha ép tiếp tới 200 khách. Cách đây hai tuần, cảnh sát đã bắt giữ người cha đồi bại cùng 29 khách làng chơi. Nạn nhân cho hay, cô bị cha cưỡng hiếp, bị bỏ đói và phải phục vụ đàn ông. Trước những cáo buộc của con gái, "yêu râu xanh" không đáp lại lời nào.

cogai1-169730-1368144796_500x0.jpg

Cô bé bị cha ép tiếp tới 200 khách. Ảnh: Daily Chilli.

Hiện giới chức tiến hành truy bắt những người còn lại liên quan tới việc mua dâm cô bé trên. Theo danh sách liệt kê của nạn nhân, một biệt đội được thành lập để tìm ra 70 cái tên còn lại.

Tiết lộ trên một kênh truyền hình địa phương, cô gái nói: "Mới đầu bố làm nhục tôi lúc mẹ vắng nhà. Sau đó ông ấy bắt đầu đưa tôi tới những địa điểm khác nhau và bảo rằng tôi sẽ có cơ hội làm giống như trong phim".

Cảnh sát tiết lộ, người cha từng đóng vài vai phụ trong một số bộ phim. Ban đầu ông ta lạm dụng con gái, sau đó lôi kéo nhiều người khác vào việc làm ăn của mình. Khi phát hiện sự việc, mẹ cô gái bị chồng dọa giết nếu không giữ bí mật. Người phụ nữ này sau đó cũng bị bắt vì không tố giác tội phạm.

Daily Chilli đưa tin, cô gái cuối cùng cũng được những người thân giải cứu khi họ biết chuyện. Sau khi thoát khỏi cảnh sống địa ngục, cô gái được điều trị một số bệnh lây qua đường tình dục.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()