Thứ năm, 22/3/2018, 00:10 (GMT+7)

Bé gái 3 tuổi ngã từ trên cao được người qua đường dùng chăn cứu sống

Bị để ở nhà một mình, bé gái trèo ra ngoài cửa sổ để gọi tìm mẹ rồi ngã xuống nhưng may mắn sống sót.

Bé gái 3 tuổi ngã từ tầng 5 được người qua đường dùng chăn cứu sống
 
 

Theo Kan Kan News, một nhóm người ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã cứu sống một bé gái 3 tuổi bị ngã từ độ cao 12 m xuống sau khi bị mẹ để ở nhà một mình vào hôm 19/3. Trước đó, những người này thấy em bé ngồi trên nóc "chuồng cọp" của căn hộ nằm trên tầng 4 tại khu chung cư Tự Cống. 

Người dân chăng chăn để hứng em bé.

Người dân chăng chăn để hứng em bé.

Hàng xóm của bé gái cho biết người mẹ vào thời điểm đó đã để con gái ở nhà để đi chợ. Cô bé trèo ra ngoài cửa sổ nhà mình trên tầng 5 và trèo xuống ngồi trên mái che mưa của căn hộ tầng 4. Cô bé vừa ngồi vừa gào khóc thật to gọi mẹ khiến nhiều người chú ý.

Cheng Zhong, một trong những người cứu sống bé gái, nói với phóng viên: "Tôi chạy ngay ra ngoài để giúp khi nhìn thấy bé gái ngồi trên chuồng cọp toà nhà đối diện".

Bé gái luôn miệng khóc lóc đòi mẹ ngay cả khi đã ngã xuống.

Bé gái luôn miệng khóc lóc đòi mẹ ngay cả khi đã ngã xuống.

Cheng và 6 người hàng xóm khác đã mượn một chiếc chăn từ một phòng massage gần đó và giăng ra để sẵn sàng đón bé gái. Cô bé ngồi khoảng 10 phút rồi mới bị trượt rơi xuống nhưng may mắn trúng vào tấm chăn. "Con bé bị chảy máu mũi nhưng miệng vẫn khóc gọi mẹ", Cheng kể lại.

Mẹ của bé gái sau khi đi chợ về đã vội đưa con vào bệnh viện để kiểm tra. Cô cũng cảm ơn những người đã giúp đỡ con mình. Người mẹ này giải thích rằng con gái khăng khăng đòi ở nhà để xem tivi khi cô đi ra ngoài. Bé gái chỉ bị sốc sau cú ngã và không bị thương.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()