Thứ hai, 19/3/2018, 16:53 (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi tử vong vì bị mẹ bỏ quên 4 tiếng trên xe hơi

Cô bé người Malaysia được cho là qua đời do say nóng sau khi bị mẹ bỏ quên trên ôtô suốt 4 tiếng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hasmah Masroh, 32 tuổi, phát hiện ra cô con gái nhỏ tên Nur Awfa Humaisha' Muhammad Ali Riduan đã bất tỉnh sau khi nhớ ra cô bé vẫn còn ngồi trên xe ôtô khi đi cùng mẹ tới Trường dạy nghề Port Dickson, bang Negeri Sembilan. 

Zainduin Ahmad, cảnh sát Port Dickson, cho biết các điều tra sơ bộ cho thấy người mẹ, là giảng viên ở trường dạy nghề nói trên, đã bỏ quên con gái trên xe hơi ở bãi đỗ xe của trường trong khoảng 4 tiếng. 

"Mãi đến tầm khoảng 1h chiều ngày 12/3, cô ấy mới nhớ ra bé Nur vẫn đang ở trên xe. Lúc cô ấy chạy ra xe thì nạn nhân đã bất tỉnh rồi", Asia One dẫn lời ông Zainduin nói. 

Tuy người mẹ lập tức đưa con tới phòng khám nhưng đã quá muộn. Bé Nur bị tuyên bố tử vong không lâu sau đó. Bé được cho là qua đời do say nóng. 

Ông Zainduin nói thêm cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định rõ nguyên nhân tử vong. Hiện họ chưa tiến hành bắt giữ người mẹ. Vụ việc sẽ được điều tra theo Luật ngược đãi Trẻ em Malaysia. Người bị kết tội có thể sẽ phải ngồi tù 10 năm và nộp phạt khoảng 117 triệu đồng. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()