Bé gái 2 tuổi tổn thương não do bị bảo mẫu 16 tuổi đập đầu vào tường

Thứ ba, 16/5/2017 10:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cậu thanh niên người Mỹ đập đầu đứa bé vào tường để trừng phạt việc em không chịu đi ngủ và ăn kẹo khi chưa có sự cho phép.

Gia Faye, 2 tuổi, sống tại Brownsville, California, Mỹ, bị nam thanh niên giữ trẻ 16 tuổi hành hung hôm 11/5, theo The Sun. Sự việc khiến bé gái phải nhập viện khẩn cấp, trải qua ca phẫu thuật não kéo dài 3 tiếng đồng hồ để loại bỏ máu đông. 

Nam thanh niên trông bé Gia ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ. Lúc đầu, người này rằng khai báo rằng do bé mải mê chơi đồ chơi trong lúc đáng nhẽ đã phải đi ngủ và còn cố ăn một chiếc kẹo khi chưa được sự đồng ý nên anh ta đã kỷ luật Gia. Tuy nhiên sau đó, người này thú nhận đã đập đầu đứa trẻ vào tường để trừng phạt em. Thời điểm hành hung bé Gia, cậu trai này còn trông giữ 3 đứa trẻ khác nhà Faye. 

Jessica Lamar, mẹ của Gia, chia sẻ rằng gia đình cô biết người trông trẻ từ 4 năm nay, cậu ta luôn vui vẻ với đám trẻ và mới chuyển đến sống cùng gia đình cô. Trả lời kênh Fox 40, Lamar nói sẽ tha thứ cho người hành hung con gái mình song không muốn nói chuyện với cậu ta nữa. "Tôi sẽ bỏ qua cho thằng bé, nó còn trẻ, nó đã phạm phải sai lầm".

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()