Thứ hai, 4/2/2013, 10:09 (GMT+7)

Bé gái 13 tuổi bị ném xuống hầm mỏ vì từ hôn

Không chịu nhận lời cầu hôn, một cô bé 13 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời sau khi bị người yêu ném xuống hầm mỏ.

gvf

Một cô dâu tuổi teen trong ngày cưới. Ảnh: AFP

Vụ việc xảy ra tại làng Devali, khu vực Chittorgarh, phía tây Ấn Độ, vào hôm 30/1. Nạn nhân được xác nhận là bé gái Ganga Salvi, 13 tuổi. Salvi bị thương nặng và không may qua đời trên đường đến bệnh viện sau khi bị bạn trai đẩy xuống hầm mỏ từ độ cao hơn 15 mét.

Một nhân viên cảnh sát làng Devali nói với Times of India rằng hôm đó, cô bé Salvi đang ở nhà thì cậu bạn trai 15 tuổi của em rủ đi ra ngoài. Cha mẹ của Salvi ở bên trong nghe thấy nhưng chưa kịp làm gì thì người bạn trai thiếu niên đã lôi Salvi đi theo và sau đó đẩy cô bé xuống hầm mỏ.

Nhân viên này cho hay khi được bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình tìm thấy dưới hầm sâu, Salvi đã rơi vào tình trạng bất tỉnh. Dù được đưa đi cấp cứu ngay nhưng cô bé đã không thể qua khỏi.

Hiện tại kẻ gây án đã bỏ trốn. Cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm tung tích của cậu thiếu niên này. Kết quả chính thức của cuộc điều tra vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến kết cục đau lòng này được cho là do Salvi đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()