Thứ năm, 19/7/2018, 11:42 (GMT+7)

Bé gái 12 tuổi khiếm thính ở Ấn Độ bị 18 gã đàn ông cưỡng hiếp

Nạn nhân bị bảo vệ, thợ sửa ống nước nơi tòa nhà em đang sống chuốc thuốc mê rồi thay nhau cưỡng hiếp trong nhiều tháng liền. 

Các cuộc biểu tình phản đối cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục xảy ra thường xuyên ở Ấn Độ. Ảnh: AFP. 

Các cuộc biểu tình phản đối cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục xảy ra thường xuyên ở Ấn Độ. Ảnh: AFP

Theo Reuters, 18 gã đàn ông vừa xuất hiện tại tòa án thành phố Chennai hôm 17/7 với cáo buộc liên tục cưỡng hiếp bé gái khiếm thính 12 tuổi trong vòng 7 tháng. Cảnh sát cho biết những kẻ tấn công gồm có bảo vệ, người vận hành thang máy và các thợ sửa ống nước tại tòa nhà nơi em đang sống. 

Theo kết quả điều tra, những người này đã chuốc thuốc mê bé gái rồi đưa em vào các căn hộ trống chưa có người ở trong tòa nhà để giở trò đồi bại. Truyền thông địa phương đưa tin họ còn dùng dao uy hiếp, dọa sẽ tung video nếu nạn nhân nói cho người khác biết. 

Tuy nhiên, hôm 14/7, khi chị gái từ Delhi về thăm nhà, cô bé đã đem chuyện này kể cho chị nghe. Bố mẹ em biết chuyện đã đâm đơn kiện. 

18 nghi phạm bị bắt hôm 16/7 với cáo buộc cưỡng hiếp, đe dọa. Những hình ảnh được chiếu trên truyền hình Ấn Độ cho thấy nhiều luật sư đã bức xúc xông vào đánh bọn "yêu râu xanh" trên cầu thang, khi chúng được dẫn vào tòa án để xét xử. 

Theo số liệu gần đây nhất của Văn phòng tội phạm quốc gia thì trong năm 2016, mỗi ngày tại Ấn Độ có khoảng hơn 100 phụ nữ bị cưỡng hiếp. 6 trong số những nạn nhân này dưới 12 tuổi. 

Tuần trước, Ấn Độ cũng "dậy sóng" sau khi một nữ sinh 15 tuổi gửi đơn tố cáo các bạn cùng lớp và nhiều giáo viên liên tục hãm hiếp mình trong 6 tháng. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()