Bé gái 10 tuổi treo cổ vì bị chê béo

Thứ ba, 15/11/2011 20:23 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bị bạn bè trêu là bẩn thỉu, xấu xí và béo ú, bé Ashlynn Conner 10 tuổi ở bang Illinois, Mỹ, muốn học ở nhà nhưng mẹ cô không đồng ý. Buồn chán, cô bé đã dùng khăn treo cổ tự tử.

Mẹ bé Ashlynn, chị Stacy Conner, đã nói chuyện với con gái về chuyện bị trêu ghẹo, bắt nạt trước đó nhưng cô chưa bao giờ nghĩ rằng Ashlynn sẽ chấm dứt cuộc đời khi chỉ mới 10 tuổi. Chị Stacy cho hay, các bạn ở trường tiểu học Ridgefarm thường gọi to Ashlynn xấu xí, béo ú và lôi thôi khiến bé gái này xấu hổ và buổn tủi.

Chia sẻ trên WCIA-TV, bà mẹ trên cho tâm sự: "Tôi nghĩ các con đều là những đứa trẻ khỏe mạnh và mọi lời khuyên, lời chỉ dạy của mình đều trọng lượng hơn những gì bạn bè chúng nói".

g

Ashlynn muốn được học ở nhà để khỏi bị bạn bè trêu. Ảnh: Fox95.

Theo chị Stacy, cô bé hiểu chuyện gì đang diễn ra với mình và chỉ không biết phải làm sao để đối phó. Tuần trước, Ashlynn về nhà và nói với mẹ rằng không muốn đến trường nữa.

"Đó là lần đầu tiên nó hỏi tôi xem liệu có thể học ở nhà được không và tôi đã nói với cháu là không", mẹ Ashlynn kể.

Ngay hôm sau, chị gái của Ashlynn phát hiện em trong tủ. Cô bé đã dùng khăn treo cổ. Ashlynn bé nhỏ rất yêu quý động vật và không muốn trông thấy con vật nào ốm hay bị đau. Mẹ bé tâm sự: "Tôi không biết làm cách nào để ngăn chuyện buồn như vậy nhưng mong sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào tình cảnh tuyệt vọng đến nỗi tìm đến cái chết để kết thúc đau khổ".

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()