Thứ ba, 12/4/2016, 10:50 (GMT+7)

Bế dựng con 13 ngày tuổi, bà mẹ nghiện gym bị chỉ trích

Nhiều ý kiến cho rằng Chontel nên tập trung vào cách bế con trai mới sinh cho đúng cách quan trọng hơn là một bức ảnh tự sướng đẹp.

be-dung-con-13-ngay-tuoi-ba-me-nghien-gym-bi-chi-trich

Bức ảnh bị 'ném đá' của Chontel. Ảnh: Instagram

Chontel Duncan, một người mẫu sống ở thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia), sinh hạ con trai Jeremiah Thomas Duncan, cân nặng 3,5 kg vào ngày 25/3. Sau khi sinh con, Chontel chăm chỉ chia sẻ ảnh cậu bé lên mạng xã hội cũng như quá trình lấy lại vóc dáng thọn gọn như trước khi mang bầu của cô.  

Tuy nhiên, trong một bức ảnh mới đây với cậu con trai nhỏ, Chontel khiến nhiều người lo lắng, thậm chí chỉ trích, không phải bởi vóc dáng săn chắc của cô mà bởi cách cô bế cậu con trai mới 13 ngày tuổi. 

Theo The Sun, trong bức ảnh được chụp ở nhà tắm, Chontel đang bế con nhưng đầu cậu bé không dựa vào vai mẹ mà ngả ra sau. Không ít người thể hiện sự phản đối trước hành động bế con cẩu thả của bà mẹ này. 

"Chúa ơi, cổ của những em bé mới sinh còn yếu, chưa cứng cáp. Xin hãy bế con cẩn thận, đúng cách. Việc ấy quan trọng hơn một bức ảnh selfie!", một người đọc bình luận. Người khác thì viết: "Tôi thấy lo lắng về cách cô bế con đấy!"

Tuy nhiên, bà mẹ mới sinh tỏ ra không để ý tới những ý kiến chỉ trích đó. Cô đáp trả bằng một bức ảnh khác, ghép bởi bức ảnh bị "ném đá" trên với ảnh cậu bé Jeremiah nằm ngả đầu lên cổ mẹ với chú thích: "Xin lỗi nhưng tôi sẽ không quan tâm tới những gì các bạn nói vì muốn dạy tôi cách bế con một cách an toàn với đứa con mới sinh. Thằng bé chỉ ngửa ra sau một giây trước khi nằm ngả đầu vào ngực tôi. Và tôi chỉ vô tình chụp khoảnh khắc đó vào camera điện thoại". 

be-dung-con-13-ngay-tuoi-ba-me-nghien-gym-bi-chi-trich-1

Chontel đáp trả những bình luận chỉ trích của người dùng mạng bằng bức ảnh này. Ảnh: Instagram

Một số ý kiến bày tỏ sự ủng hộ với Chontel, khuyên cô nên "bỏ qua những bình luận tiêu cực", đồng thời bày tỏ sự đồng tình rằng trẻ em mới sinh thường xuyên quay, ngả đầu. 

Trước đây, Chontel từng gây chú ý khi thường xuyên đăng ảnh khoe vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn suốt thời gian bầu bí lên tài khoản Instagram. Ngoài phần bụng bầu to lên, cơ thể cô không có gì thay đổi. Người mẫu thể hình duy trì chế độ tập gym đều đặn cho tận gần cuối thai kỳ. Chontel còn khiến không ít người nể phục khi khoe ảnh bụng gần như phẳng lì chỉ 5 ngày sau khi sinh con trai. 

be-dung-con-13-ngay-tuoi-ba-me-nghien-gym-bi-chi-trich-2

Chontel gọn gàng ở những tuần cuối thai kỳ (trái) và khoe bụng gần như phẳng lì 5 ngày sau khi sinh (phải). Ảnh: Instagram

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()