Thứ tư, 31/1/2018, 10:24 (GMT+7)

Bé 8 tháng tuổi Ấn Độ nguy kịch vì bị anh họ cưỡng hiếp

Bé gái bị thương tổn nghiêm trọng và đang được các bác sĩ cố gắng cứu chữa tại bệnh viện. 

Các sinh viênn Ấn Độ biểu tình chống nạn cưỡng hiếp sau nhiều vụ việc các bé gái bị tấn công tình dục. Ảnh: AFP

Các sinh viên Ấn Độ biểu tình chống nạn cưỡng hiếp sau nhiều vụ các bé gái bị tấn công tình dục. Ảnh: AFP

Theo Times of India, bé gái bị chính người anh họ 28 tuổi cưỡng hiếp khi đang trông cô bé tại nhà ở Shakurbasti, phía tây bắc Delhi, hôm 28/1. Nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng tới các cơ quan nội tạng chính và đã phải trải qua vài cuộc phẫu thuật tại bệnh viện Kalawati Saran. Hiện tại, cô bé phải dùng máy trợ thở và đang chiến đấu để giành sự sống. 

Cảnh sát cho biết bố mẹ cô bé phải đi làm nên gửi con cho chị gái, cũng là mẹ của nghi phạm, trông nom hộ, do cả hai gia đình sống trong cùng một khu nhà nhưng khác tầng. Người anh họ đã bế bé gái lên tầng thượng giả vờ chơi đùa nhưng thực chất là tấn công tình dục em. Tên này thậm chí còn lấy tay bịt miệng bé gái để người khác không nghe thấy tiếng em khóc.

Mẹ của cô bé làm giúp việc gần nhà. Lúc trở về nhà vào nửa đêm, cô nghe con khóc lớn và nhìn thấy máu chảy ra không ngừng từ chỗ kín. Người mẹ lập tức đưa con tới bệnh viện, nơi các bác sĩ xác nhận em bị cưỡng hiếp và báo cho cảnh sát.

Trong khi đó, bố của bé gái là một người lao động, đã được các gia đình khác trong khu báo tin. Khi bị tra hỏi, gã anh họ một mực phủ nhận. Tuy nhiên, không lâu sau thì hắn bỏ trốn khỏi nhà. Nghi phạm hiện đã bị bắt giữ. 

Trong quá trình thẩm vấn, nghi phạm đã nhận tội. Cảnh sát cho hay tên này chưa kết hôn và bé gái thường được mẹ gửi cho chị gái trông nom và chơi đùa cùng các anh em họ.

Ý kiến bạn đọc ()