Bé 6 tuổi bắt chước siêu mẫu Xuân Lan

Thứ năm, 15/12/2011 09:12 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bé gái mặc váy đỏ sải bước tự tin trên 'sàn catwalk' là tấm nệm, giống hệt giám khảo siêu mẫu Xuân Lan của Vietnam's Next Top Model.

>>Bé trai 3 tuổi hát quốc ca

f

Bé Linh biểu diễn với khuôn mặt lạnh lùng giống các người mẫu trên sàn catwalk. Ảnh chụp từ video.

Video được người thân của bé dàn dựng và đưa lên YouTube ngày 13/12. Sinhtoxoai9x, người đưa đoạn phim này lên mạng, cho biết em gái của bạn tên Linh, 6 tuổi, học trường tiểu học ở Long Biên, Hà Nội.

Người anh 9x này tiết lộ, trang phục của Linh được mix từ váy ngủ và khăn lụa của mẹ. Linh rất thích trở thành người mẫu và đam mê chương trình VNTM, đặc biệt hâm mộ chị Trà My.

'Người mẫu nhí' diễn giống siêu mẫu Xuân Lan

62205

Từ ý tưởng đến tạo hiệu ứng cho giống với trailer gốc của siêu mẫu Xuân Lan đều do anh trai Linh thực hiện. Ngoài ra, "người mẫu nhí" này còn được anh chỉ bảo từng độc tác xoay người, đi đứng và tạo dáng sao cho giống nhất.

Video được thực hiện trong phòng ngủ với sàn diễn là tấm nệm. Tự tin sải bước, bé Linh cũng biểu lộ khuôn mặt lạnh lùng hệt như một người mẫu thực thụ.

Siêu mẫu Xuân Lan trong trailer của VNTM

62206

Nhiều độc giả bày tỏ sự yêu quý em bé sau khi xem video. Nickname MissMikicao chia sẻ: "Quá đáng yêu bạn. Bạn có tương lai quay phim tốt đấy, cận toàn đầy đủ. Thần thái của nhóc này cũng đủ lạnh lùng nhỉ".

Một số fan còn thể hiện sự hâm mộ bằng comment: "Like một tỷ lần luôn, biểu cảm khuôn mặt quá chuyên nghiệp. Đáng yêu quá", hay "Yêu quá. Chúc bé sau này thành người mẫu nhá".

Một số gửi lời nhắn tới người thân bé Linh: "Bạn ơi hãy cho bé ăn uống thật tốt và chuẩn nhé. Lớn rồi nếu bé có tình yêu với thời trang hãy gửi bé học lớp đào tạo rồi từ từ hướng ngoại".

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()