Thứ tư, 22/8/2018, 11:19 (GMT+7)

Bé 2 tuổi bị người trông hộ nhốt vào máy giặt để nín khóc

Người mẹ Ba Lan bận nên gửi con trai 2 tuổi cho bạn trông, rồi thấy chính con mình đang kêu khóc trong máy giặt qua đoạn video trên mạng.

Gửi con cho bạn trông hộ, mẹ không ngờ con bị nhốt vào máy giặt để nín khóc
 
 

Cảnh sát thành phố Radom vừa mở cuộc điều tra sau khi một đoạn video quay cảnh cậu bé Kacper bị người trông giữ nhốt vào máy giặt xuất hiện trên mạng xã hội nước này, The Sun đưa tin hôm 21/8.

Video cho thấy Kacper kêu khóc, đẩy hai tay vào cửa máy giặt để cố gắng mở ra, trong khi Adam B, người trông giữ em, phá lên cười. Cảnh sát cho biết ngoài video này, họ còn tìm thấy một bức ảnh cho thấy bé Kacper bị ép hút thuốc lá. 

Tuy đứa bé không bị thương, nhà chức trách vẫn tiến hành điều tra vụ việc theo hướng bạo hành trẻ em. 

Mẹ của Kacper là Zaneta D, 21 tuổi, sốc khi biết tin. Cô cho biết hôm đó đã gửi con cho một người bạn trông hộ trong khi chở bạn trai, cũng là bố cậu bé, đến chỗ làm. Giải thích về việc bức ảnh Kacper hút thuốc được đăng từ tài khoản mạng xã hội của chính mình, cô khẳng định không liên quan vì không mang điện thoại đi làm. 

Hình ảnh Kacper bị ép hút thuốc lá xuất hiện trên mạng. Ảnh: CEN. 

Hình ảnh Kacper bị ép hút thuốc lá xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của chính mẹ cậu bé. Ảnh: CEN

Cảnh sát cho hay video cậu bé bị nhốt trong máy giặt được một thanh niên 19 tuổi tên Mateusz S đăng tải. Người này bị bắt giữ để phục vụ điều tra nhưng đã được thả tự do. 

Các công tố viên cho hay Adam B (18 tuổi) đã bị bắt và có thể bị buộc tội ngược đãi trẻ em. Nếu bị kết tội, anh ta có thể phải nhận mức án 10 năm tù giam. Tomaz K, 22 tuổi, bố của cậu bé, cũng đang bị điều tra vì cảnh sát tình nghi có liên quan vụ việc.

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()