Thứ năm, 15/3/2018, 00:12 (GMT+7)

Bắt quả tang bạn gái hôn kẻ khác, chàng trai lấy điện thoại ra selfie

Trong khi đang say sưa hôn một người đàn ông, cô gái không hề biết rằng bạn trai mình ngồi kế bên.

Theo The Sun, anh chàng Mariano (20 tuổi) ở Quilmes, Buenos Aires, Argentina, đến dự một bữa tiệc độc thân và bắt gặp bạn gái của mình đang trong vòng tay một người đàn ông khác. Mariano quyết định ngồi xuống bên cạnh và lấy điện thoại ra chụp ảnh selfie.

Bắt quả tang bạn gái hôn kẻ khác, chàng trai lấy điện thoại ra selfie

Bạn gái của Mariano không hề biết rằng đã bị bạn trai bắt quả tang cho đến khi thấy ảnh trên Twitter. "Bạn gái (giờ là bạn gái cũ) của tôi đã không biết rằng chúng tôi đến cùng một bữa tiệc", Marino chú thích dưới bức ảnh.

Sau khi bức ảnh thu hút được sự quan tâm của người dùng mạng với gần 70 nghìn lượt thích, Mariano giải thích thêm: "Chà chà, mọi chuyện giữa tôi và cô ấy đã chấm dứt (dù không tốt đẹp gì) nhưng tôi biết hầu hết mọi người đều muốn biết cô ấy là ai. Cô ấy giờ đã thành cô gái được săn lùng nhất ở Argentina. Tôi sợ cô ấy nhận được những lời phỉ báng nên không muốn tag cô ấy nhưng tôi vẫn sẽ giữ bức ảnh vì tình huống mà tôi gặp thật quá hài hước".

Bạn gái của Marino sau đó cũng nhắn tin cho anh chàng. Cô này viết: "Em đã uống say còn anh ta cứ bám lấy em, anh ta nói rất nhiều và rồi em không biết tại sao chuyện đó lại xảy đến. Em yêu anh nghiêm túc và muốn được ở bên anh".

Mariano nhắn lại với một hình mặt cười và nói thêm: "Em cần nỗ lực nhiều hơn chút nữa". Bạn gái Mariano hồi đáp: "Em nói với anh tất cả những điều này và anh vẫn tiếp tục coi là trò đùa. Xin đừng làm thế với em".

Hai người hiện đã chia tay.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()