Thứ sáu, 28/4/2017, 00:15 (GMT+7)

Bảo vệ trường tiểu học bị khởi tố vì dâm ô trẻ em

Bảo vệ một trường tiểu học ở tỉnh Hà Nam bị các phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ, dâm ô nhiều học sinh độ tuổi từ 6 đến 11.

Sáng 27/4, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Văn Hưởng về hành vi dâm ô trẻ em.

Hưởng là bảo vệ của trường tiểu học khu 2 (xã Đồng Hóa). Hưởng nhiều lần bị các phụ huynh tố có hành vi dâm ô với các học sinh tiểu học.

Các phụ huynh cho biết, sau khi gửi đơn tố cáo đến nhà chức trách, gia đình Hưởng đã đến nhà các cháu xin lỗi nhưng phụ huynh các cháu đều không chấp thuận.

Ngày 29/3, nhà chức trách đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em, để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra, Hưởng không thừa nhận hành vi của mình.

Tuy nhiên, căn cứ vào tài liệu liên quan và thu thập thông tin từ các nhân chứng, nhà chức trách đã đủ chứng cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giam nghi phạm. Theo điều tra, trong thời gian là bảo vệ trường tiểu học, người này đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh từ 6 đến 11 tuổi.

Quang Chiến

Ý kiến bạn đọc ()