Băng vệ sinh Kotex bị thu hồi vì nhiễm khuẩn

Thứ tư, 19/9/2012 15:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhà sản xuất băng vệ sinh Kotex đang nỗ lực thu hồi lại 16.500 hộp sản phẩm kém chất lượng đã bị bọn trộm đánh cắp và bán ra thị trường.

fgb

Sản phẩm băng vệ sinh Kotex Natural Balance Security kém chất lượng hiện được tập đoàn Kimberly-Clark ra sức thu hồi vì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tập đoàn Kimberly-Clark, chủ sở hữu của thương hiệu băng vệ sinh Kotex tại Dallas (Mỹ), cho hay 16.500 hộp băng vệ sinh Kotex Natural Balance Security bị xác nhận không đảm bảo chất lượng và đang chuẩn bị được đem đi tiêu hủy thì bị bọn trộm đánh cắp. Số băng vệ sinh này có nguy cơ nhiễm khuẩn cao, có chứa một số kim loại hay nguyên liệu sản xuất không hoàn chỉnh.

Theo ông Bob Brand, phát ngôn viên của tập đoàn, thì sau khi đánh cắp, bọn trộm đã đem hết số hàng trên bán cho những người bán lẻ.

Ông Brand cho biết hiện tại họ đã thu hồi được 7.500 hộp trong tổng số 16.500 hộp bị trộm. Ông cũng cho hay hiện tại, Tập đoàn vẫn chưa nhận được khiếu nại nào từ phía khách hàng. Tuy nhiên phía Kimberly-Clark rất mong muốn có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

"Chúng tôi không biết lô hàng được vận chuyển hay lưu trữ ra sao sau khi bị trộm, vì thế chúng tôi chỉ có thể khuyến cáo tất cả mọi người không nên sử dụng loại sản phẩm này để đảm bảo an toàn cho người sử dụng", NBCDFW dẫn lờ ông Brand.

Ông Brand cũng nói thêm rằng hiện Tập đoàn Kimberly-Clark đang cố gắng mua lại số hộp băng vệ sinh nói trên từ các nhà bán lẻ.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()