Thứ năm, 5/5/2011, 10:32 (GMT+7)

Bạn gái Hoàng tử Harry mua giày giống hệt Kate

Sau đám cưới của Kate, nữ công tước xứ Cambridge, bạn gái tóc vàng của Hoàng tử Harry, Chelsy Davy, dường như cũng rục rịch chuẩn bị tới lượt mình. Hôm qua, Davy bị bắt gặp đang đi mua đôi giày giống hệt Kate ở đường King's Road.
>>Bạn gái Hoàng tử Harry 'đầy tai tiếng'

d

Davy (trái) chọn đôi giày đế xuồng giống hệt đôi Kate đi. Ảnh: The Sun.

Bạn gái Hoàng tử Harry ghé vào cửa hàng giày dép và lựa chọn đôi đế xuồng màu đen có giá 60 bảng. Giới truyền thông Anh đưa tin, đôi giày này giống hệt đôi Công nương Anh tương lai đi trước và sau lễ cưới với Hoàng tử William.

Theo The Sun, trong ngày trọng đại của anh, Harry nửa đùa nửa thật thì thầm với người yêu tóc vàng rằng "em sẽ là người tiếp theo". Chuyện tình của thành viên hoàng tộc trên với con gái một doanh nhân Zimbabwe khiến báo chí Anh từng tốn nhiều giấy mực khi họ lúc hợp lúc tan. Harry và bạn gái từng chia tay hai lần. Trước lễ cưới của hoàng tử Anh diễn ra, hai người đã nối lại quan hệ.

davy2-665337-1368188280_500x0.jpg

Davy tung tăng mua sắm tại đường King's Road. Ảnh: The Gossip Girls.

Hôm 29/4 vừa rồi, Davy cũng được mời tới dự ngày vui của Hoàng gia Anh. Để chuẩn bị cho lần xuất hiện quan trọng đó, cử nhân ngành luật trên đã đi chọn cho mình hai bộ váy. Một nguồn tin thân cận với Hoàng tử Harry cũng cho biết, Davy cũng chính là người giúp bạn trai chuẩn bị bài phát biểu trong đám cưới anh trai bởi cô là người nhớ rõ những lần cả hai ra ngoài cùng William. Sau kết cục có hậu của chuyện tình William - Kate, người dân xứ sương mù đang chờ đợi xem liệu Chelsy Davy có là người tiếp theo được sánh bước cùng Hoàng tử Harry vào thánh đường Westminster Abbey hay không.

Bình Minh

 

Ý kiến bạn đọc ()