Thứ ba, 25/10/2016, 16:38 (GMT+7)

Bác sĩ khoe ảnh selfie với bệnh nhân khỏa thân

Một bác sĩ thẩm mỹ ở Slovakia khiến nhiều người phẫn nộ khi khoe ảnh selfie bên nữ bệnh nhân đang bất tỉnh, lộ vùng nhạy cảm. 

Bác sĩ Yassine Ghazi phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân. Ảnh:

Bác sĩ Yassine Ghazi phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân. Ảnh: CEN

Bác sĩ Yassine Ghazi, chủ thẩm mỹ viện Adelais Clinique trên đường Venturska, thành phố Bratislava, có thói quen đăng ảnh lên tài khoản mạng xã hội, trong đó nhiều ảnh được chụp giữa ca phẫu thuật, khi bệnh nhân đang nằm bất động trên bàn, lộ nhiều bộ phận nhạy cảm. 

Theo The Sun, viện thẩm mỹ Adelais cung cấp các dịch vụ làm đẹp bao gồm nâng ngực, căng da mặt và hút mỡ. 

Một trong số những bức ảnh này cho thấy Ghazi đang bóp ngực một bệnh nhân, giơ tay ra dấu hiệu "OK" với chú thích: "Chào mừng bạn đến với nơi giấc mơ trở thành hiện thực". Sự việc được phơi bày sau khi một bệnh nhân cũ của thẩm mỹ viện gửi đơn khiếu nại lên Cơ quan giám sát chăm sóc Y tế (HCSA) về hàng loạt những bức ảnh nhạy cảm mà bác sĩ Ghazi đăng lên mạng. 

bac-si-khoe-anh-selfie-voi-benh-nhan-khoa-than-1

Một hình ảnh nhạy cảm khác mà bác sĩ Ghazi đăng lên mạng. Ảnh: CEN

Nhà chức trách lập tức tiến hành điều tra và phát hiện thấy Ghazi, người bảo lãnh và cũng là giám đốc điều hành thẩm mỹ viện Adelais, chưa từng được cấp giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay lập tức phòng khám này đã bị đóng cửa. 

Andrea Pivarciova, phát ngôn viên của HCSA, cho biết họ vẫn đang điều tra liệu phòng thẩm mỹ này có cung cấp các dịch vụ theo quy định của pháp luật hay không. Hiện Ghazi cũng như các đại diện khác của phòng khám này chưa đưa ra bình luận nào. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()