Thứ hai, 16/7/2018, 16:55 (GMT+7)

Bà Michelle Obama 'quẩy' trong đêm nhạc của Beyonce ở Paris

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cùng con gái xuất hiện ở đêm nhạc của cặp vợ chồng nghệ sĩ, phấn khích nhảy và đưa hai tay lên cổ vũ.

Bà Michelle Obama 'quẩy' trong đêm nhạc của vợ chồng Beyonce ở Paris
 
 

Bà Michelle Obama và con gái 17 tuổi Sasha tối 14/7 là hai trong số những khuôn mặt nổi tiếng trong đám đông người đến xem đêm nhạc của ca sĩ Beyonce và chồng, rapper Jay Z, trong tour diễn On the Run II

Theo TMZ, một số người hâm mộ lập tức phát hiện cựu đệ nhất phu nhân cùng con gái đứng ở sân Stade de France trước khi Beyonce và Jay Z bước lên sân khấu. Họ đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh của mẹ con bà Michelle. Tuy nhiên, khi đêm nhạc mở màn, Sasha dường như đi đâu đó, chỉ còn bà Michelle đứng bên cạnh bà Tina Knowles, mẹ của Beyonce. 

Bà Michelle và con gái Sasha ở đêm nhạc tối 14/7. Ảnh: Twitter. 

Bà Michelle và con gái Sasha ở đêm nhạc tối 14/7. Ảnh: Twitter

Mặc quần short trắng, khoác thêm áo cùng màu bên ngoài và đi xăng đan xuồng màu be, bà Michelle thu hút sự chú ý khi đứng nhảy ở khu VIP trước sân khấu. Khi Jay Z đọc rap, bà Michelle phấn khích nhảy và giơ hai tay lên cổ vũ. 

Đây không phải lần đầu tiên bà Michelle và con gái Sasha tới xem đêm nhạc của nữ ca sĩ Beyonce. Năm 2014, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ dẫn hai con gái tới Chicago xem nữ ca sĩ biểu diễn. Các khán giả khi đó cũng nhanh chóng ghi lại được hình ảnh của ba mẹ con và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()