Thứ ba, 20/3/2018, 14:21 (GMT+7)

Bà Melania được chồng đỡ vì suýt ngã khi đi giày cao gót

Ông Trump nhanh tay đỡ vợ sau khi bà Melania gặp sự cố trật chân khi đi bốt cao trên bãi cỏ ở Nhà Trắng. 

Bà Melania được chồng đỡ vì suýt ngã khi đi giày cao gót
 
 
 

Theo AOL, bà Melania Trump và chồng hôm 19/3 đang đi bộ trên bãi cỏ Nhà Trắng về phía chiếc trực thăng Marine One thì bất ngờ bị trật chân do đi đôi bốt cao gót. Thấy vậy, ông Trump nhanh chóng đỡ vợ để khỏi bị ngã. 

Cặp vợ chồng sau đó choàng tay qua eo nhau cùng bước lên trực thăng. Đây là một trong những cử chỉ quan tâm hiếm hoi mà cặp vợ chồng quyền lực nước Mỹ dành cho nhau kể từ khi Trump lên làm tổng thống. 

Vài tuần qua, hàng loạt tờ báo đưa tin về cuộc hôn nhân của ngài tổng thống Mỹ có nguy cơ rạn nứt sau khi ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels tuyên bố từng có quan hệ tình dục với ông chủ Nhà Trắng. 

Bà Melania được cho là đã rất tức giận sau khi các chi tiết về mối quan hệ này bị phơi bày. Bà đã một mình tới dự Thông điệp Liên bang mà không đi cùng chồng, thậm chí có tin đồn rằng mỗi tuần bà ngủ mấy đêm tại các khách sạn ở Washington D.C. mà không ở Nhà Trắng.

Trước đây, bà Melania cũng nhiều lần cố tránh nắm tay chồng, khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của họ đang có trục trặc. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()