Thứ ba, 8/5/2018, 15:02 (GMT+7)

Bà Melania diện áo khoác da 6.000 USD giữa thời tiết oi bức

Tại lễ phát động chiến dịch dành cho trẻ em ở Nhà Trắng, phu nhân Melania gây ấn tượng khi kết hợp áo da với chân váy trắng.

Chiều 7/5, bà Melania Trump có bài phát biểu nhằm phát động chiến dịch Be Best ở khu vực Vườn Hồng, Nhà Trắng.   Đây là chiến dịch tập trung vào quyền lợi, hạnh phúc của trẻ em Mỹ, trong đó khuyến khích các bậc cha mẹ và người lớn hãy dạy cho trẻ cách để trở thành những công dân tốt, bao gồm cả việc sống tử tế, không bắt nạt hay chế giễu người khác trên mạng xã hội hay ở nơi công cộng, tránh xa ma túy và tự bảo vệ mình.

Chiều 7/5, bà Melania Trump có bài phát biểu phát động chiến dịch "Be Best" ở khu vực Vườn Hồng, Nhà Trắng. Đây là chiến dịch tập trung vào quyền lợi, hạnh phúc của trẻ em Mỹ, trong đó khuyến khích các bậc cha mẹ và người lớn hãy dạy trẻ cách trở thành những công dân tốt, trong đó có việc sống tử tế, không bắt nạt hay chế giễu người khác trên mạng xã hội hay ở nơi công cộng, tránh xa ma túy và tự bảo vệ mình.

Giữa thời tiết khá oi bức, phu nhân tổng thống Mỹ vẫn mặc chiếc áo khoác da trị giá gần 6.000 USD của thương hiệu thời trang Ralph Lauren, kết hợp chân váy bút chì ôm sát màu trắng và đôi giày cao gót Christian Louboutin cùng màu.

Giữa thời tiết oi bức, phu nhân tổng thống Mỹ mặc chiếc áo khoác da trị giá gần 6.000 USD của thương hiệu thời trang Ralph Lauren, kết hợp chân váy bút chì trắng và mang giày cao gót Christian Louboutin cùng màu. Ở tuổi 48, bà Melania vẫn gây ấn tượng với thân hình chuẩn và gout ăn mặc sang trọng, quý phái.

Là một người mẹ và là đệ nhất phu nhân, tôi lo ngại trong một thế giới được kết nối và phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, trẻ em sẽ ít được chuẩn bị để bày tỏ hay kiểm soát cảm xúc của mình. Chúng rất dễ có các hành vi như bắt nạt, nghiện ma túy hay thậm chí là tự tử, bà Melania phát biểu trong lễ phát động hôm qua. Tôi nhận thấy rằng là những người lớn, chúng ta có thể giáo dục tốt cho con cái mình về sự quan trọng của một lối sống lành mạnh, cân bằng.

"Là một người mẹ và là đệ nhất phu nhân, tôi lo ngại trong một thế giới được kết nối và phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, trẻ em sẽ ít được chuẩn bị để bày tỏ hay kiểm soát cảm xúc của mình. Chúng rất dễ có các hành vi như bắt nạt, nghiện ma túy hay thậm chí tự tử", bà Melania nói trong lễ phát động hôm qua. "Tôi nhận thấy rằng, là những người lớn, chúng ta có thể giáo dục tốt cho con cái mình về tầm quan trọng của một lối sống lành mạnh, cân bằng".

While the first lady was making the announcement, President Trump looked on from the audience before joining her on stage and giving her a kiss on the cheek.

Trong khi vợ phát động chiến dịch, Tổng thống Donald Trump ngồi dưới lắng nghe, trước khi lên sân khấu vỗ tay tán dương vợ. 

The president gave Melania a kiss on the cheek while taking the stage. Melania wore very little jewelry aside from her diamond wedding band

Ông Trump trao cho vợ nụ hôn má trên sân khấu.

Melania and her husband held hands as they left the Rose Garden together

Sau đó, cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau khi cùng rời khỏi Vườn Hồng. 

Ivanka, 36, looked elegant in a white bell-sleeve top, which she cinched at the waist with a black belt.  The first daughters long blonde hair was styled in loose waves around her shoulders, and she donned dark sunglasses to shield her eyes from the afternoon sun.

Cũng trong chiều qua, Ivanka, con gái đầu của ông Trump, cũng tới dự sự kiện. Cô diện áo màu trắng, thắt đai; xõa tóc tự nhiên và đeo kính đen. 

Ở tuổi 36, bà mẹ ba con luôn thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời trang ấn tượng. 

Ở tuổi 36, bà mẹ ba con luôn thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời trang ấn tượng. 

Ảnh: AP, Reuters, EPA

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()