Thứ năm, 23/11/2017, 00:16 (GMT+7)

Bà mẹ U50 trẻ đẹp, dáng chuẩn như thiếu nữ

Vóc dáng săn chắc, cân đối của bà mẹ Mỹ khiến cô thường bị nhầm là chị của con gái 17 tuổi. 

Shapprell Dallas, 46 tuổi, sống ở bang Florida, gây chú ý trên mạng xã hội sau khi đăng tải ảnh tạo dáng cùng cô con gái 17 tuổi trên bãi biển. Trong ảnh, bà mẹ U50 khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng săn chắc, gợi cảm, chuẩn hơn cả thiếu nữ.

Shapprell Dallas, 46 tuổi, sống ở bang Florida, gây chú ý trên mạng xã hội sau khi đăng tải ảnh tạo dáng cùng cô con gái 17 tuổi trên bãi biển. Trong ảnh, bà mẹ U50 khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng săn chắc, gợi cảm, chuẩn hơn cả thiếu nữ.

ba-me-u50-tre-dep-dang-chun-nhu-thieu-nu-1

Nếu không chú thích vào ảnh, ít ai có thể nghĩ hai người trong ảnh là mẹ con. Shapprell còn bị nhầm là chị của con gái. 

Bà mẹ trẻ trung này chia sẻ thời trung học, cô chỉ nặng có 46 kg, thường bị bạn bè chê là quá gầy gò. Vì thế cô quyết định tìm tới phòng gym để trở nên khỏe mạnh, cân đối hơn. Năm 21 tuổi, Shapprell chính thức trở thành huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp. Cô cùng chồng sau đó đầu tư vào lĩnh vực này. Kể từ đó tới nay, Shapprell chưa bao giờ ngừng tập luyện và chăm sóc cơ thể.

Bà mẹ trẻ trung này chia sẻ thời trung học, cô chỉ nặng có 46 kg, thường bị bạn bè chê là quá gầy gò. Vì thế cô quyết định tìm tới phòng gym để trở nên khỏe mạnh, cân đối hơn. Năm 21 tuổi, Shapprell trở thành huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp. Cô cùng chồng sau đó đầu tư vào lĩnh vực này. Kể từ đó tới nay, Shapprell chưa bao giờ ngừng tập luyện và chăm sóc cơ thể.

Tôi thích mình khỏe mạnh cân đối, điều đó cho tôi sức mạnh và sự tự tin. Tôi làm việc chăm chỉ, dù có bận gì thì đều sắp xếp để tập luyện 5 ngày một tuần. Việc duy trì cân nặng không phải chuyện khó với tôi bởi tôi không bao giờ bỏ gym, bà mẹ này chia sẻ.

"Tôi thích mình khỏe mạnh cân đối, điều đó cho tôi sức mạnh và sự tự tin. Tôi làm việc chăm chỉ, dù có bận gì thì đều sắp xếp để tập luyện 5 ngày một tuần. Việc duy trì cân nặng không phải chuyện khó với tôi bởi tôi không bao giờ bỏ gym", bà mẹ này chia sẻ.

ba-me-u50-tre-dep-dang-chun-nhu-thieu-nu-4

Trong loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của bà mẹ U50, vóc dáng cô gần như không thay đổi. 

ba-me-u50-tre-dep-dang-chun-nhu-thieu-nu-5

Kể cả khi đang mang thai, Shapprell vẫn không quên tập luyện để có thai kỳ khỏe mạnh. 

I eat lean and clean ninety percent of the time; I dont ever eat fried food, I only eat white meat and I dont drink alcohol.

"Tôi ăn thức ăn sạch và thịt nạc gần như 90%. Tôi chưa từng ăn đồ chiên rán, chỉ ăn thịt trắng và cũng nói không với rượu bia", Shapprell tiết lộ. 

ba-me-u50-tre-dep-dang-chun-nhu-thieu-nu-7

Vợ chồng Shapprell đều yêu thích gym và mở trung tâm thể dục thể thao. Trong ảnh, cặp vợ chồng cùng nhau đạp xe. 

ba-me-u50-tre-dep-dang-chun-nhu-thieu-nu-8

Hơn 20 năm trôi qua, tình yêu với thể dục, với gym của họ vẫn không thay đổi. 

(Ảnh: Mediadrumworld.com)

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()