Thứ hai, 29/1/2018, 00:03 (GMT+7)

Bà mẹ mang thai hộ con thứ hai cho cặp đồng tính mà không lấy một xu

Đánh giá cặp đồng tính nam là những ông bố tuyệt vời đối với đứa con thứ nhất, người mang thai hộ quyết định tặng họ em bé thứ hai.

Becky bế cô con gái thứ hai cô sinh cho cặp đồng tính nam hồi đầu tháng này. Ảnh: Press People

Becky bế cô con gái thứ hai cô sinh cho cặp đồng tính nam hồi đầu tháng này. Ảnh: Press People

Theo The Sun, bé gái mà Becky Harris, 30 tuổi, sinh hạ hôm 8/1, là đứa con thứ hai mà cô mang thai hộ cho một cặp đồng tính nam, đều là doanh nhân ở phía nam nước Anh. Đứa con đầu của họ, cũng là một bé gái, được Berry mang thai hộ và sinh ra vào năm 2012. 

Lần thứ hai này, thay vì có thể được nhận khoản tiền 15.000 bảng Anh (khoảng 475 triệu đồng), Becky, người hiện sống ở Sandbury, hạt Suffolk, lại quyết không nhận dù chỉ một xu. 

Người phụ nữ từng 6 lần mang thai hộ cho biết sau khi chứng kiến cặp đồng tính đã trở thành những ông bố tuyệt vời ra sao, cô quyết định sẽ sinh chọ họ thêm một đứa con nữa hoàn toàn miễn phí và gọi đây là "món quà" cô muốn tặng cho cặp đôi. 

"Nói một cách nghiêm túc, tôi muốn tặng cho họ thứ gì đó bởi họ thực sự là những ông bố quá tuyệt vời. Với tôi, mang thai hộ chưa bao giờ là nhằm mục đích kiếm tiền", Becky nói. 

Em bé đầu tiên mà Becky mang thai hộ là vào năm 2010 cho một cặp vợ chồng không thể sinh con. Con trai cô, Levi, khi đó mới 7 tháng tuổi. 

Đến năm 2012, Becky quen cặp đồng tính nam trên qua mạng và đồng ý mang thai hộ. Hai em bé tiếp theo, là con của một cặp vợ chồng và một đôi đồng tính nam khác, chào đời lần lượt vào năm 2014 và 2015. 

Đến năm 2016, Becky lại sinh con trai Logan cho vợ chồng Benita và Mark Cutter, sau khi biết họ gần như mất hết tiền tiết kiệm vì bị một phụ nữ mang thai hộ lừa gạt. 

Becky sinh hộ bé Logan cho nhà Cutter vào năm 2016. Ảnh: Press People

Becky sinh hộ bé Logan cho nhà Cutter vào năm 2016. Ảnh: Press People

Bà mẹ tiếp tục mang thai hộ cho cặp đồng tính đầu tiên thêm một lần nữa và cấn bầu ngay sau lần thụ tinh nhân tạo đầu tiên tại nhà. Ngoài cậu con đẻ Levi, hiện 7 tuổi, Becky không xem những đứa trẻ khác là con mình dù cô cũng mang nặng đẻ đau chúng. 

Sau khi em bé mới đây nhất chào đời, Becky cho biết cặp đồng tính đã vô cùng hạnh phúc. 

"Con bé lập tức được trao cho một trong hai ông bố ngay khi vừa sinh, trong khi ông bố còn lại tự tay cắt dây rốn", Becky kể. "Họ luôn miệng nói 'con bé đẹp quá' và rối rít cảm ơn tôi. Khoảnh khắc đó thật tuyệt. Hai ông bố thay nhau da tiếp da với con, đặt đứa trẻ nằm trên ngực mình để tạo sợi dây gắn kết". 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()