Thứ năm, 22/3/2018, 08:12 (GMT+7)

Bà mẹ cho con đi tè vào cốc uống trà ở nhà hàng

Khi bị một thực khách tố cáo, bà mẹ này hét lên rằng đó không phải là chuyện liên quan đến anh ta và dọa báo cảnh sát.

Bà mẹ cho con đi tè vào trong cốc uống trà ở nhà hàng
 
 

Gần đây, trong khi ăn tối tại một nhà hàng ở Hong Kong, một nam thực khách vô tình nhìn thấy phụ nữ ngồi bàn bên cạnh chỉ dẫn cho con trai đi tè vào một trong những cốc uống trà của nhà hàng. Sau khi đứa bé tè xong, người mẹ đặt cốc lên bàn như thể không có gì bất thường, Knews đưa tin.

Người phụ nữ (đeo balo đen) hùng hổ mắng lại chàng trai (đang ngồi, đeo kính) vì bị anh này cáo buộc cho con tè vào cốc uống trà.

Người phụ nữ (đeo balo đen) mắng lại chàng trai (đang ngồi, đeo kính) vì bị anh này cáo buộc cho con tè vào cốc uống trà.

Nhận thấy cần phải cảnh báo cho nhân viên nhà hàng về chiếc cốc đựng nước tiểu, nam thực khách lấy điện thoại ra ghi hình đồng thời lớn tiếng chỉ trích hành động của người phụ nữ. Giữa hai bên xảy ra cãi vã. Người phụ nữ cho rằng chuyện của mình không liên quan gì tới anh chàng kia, thậm chí còn dọa gọi cảnh sát.

Chồng của cô này cố gắng giảng hoà bằng cách nói rằng đã đổ hết nước tiểu trong cốc đi và cuối cùng đưa cả nhà đến một bàn ăn khác ở đầu kia của nhà hàng. Trong toàn bộ vụ tranh cãi, cả thực khách khác lẫn nhân viên của nhà hàng đều không can thiệp.

Cặp vợ chồng bỏ đi sang góc khác của nhà hàng sau khi tranh cãi.

Cặp vợ chồng bỏ đi sang góc khác của nhà hàng sau khi tranh cãi.

Tháng 10 năm ngoái, một bà mẹ đưa con đi ăn ở nhà hàng Bắc Kinh cũng đã để con đi tè vào bát ăn của nhà hàng. Khi bị bắt quả tang và chất vấn, cô này lập luận rằng một chút nước tiểu chẳng gây hại gì vì các nhân viên dù thế nào cũng sẽ rửa sạch bát.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()