Chủ nhật, 12/11/2017, 08:12 (GMT+7)

Bà mẹ ba con bị người tình cưỡng hiếp, bạo hành suốt 7 năm

Người phụ nữ Anh bị bạn trai đánh mắng, nhổ nước bọt vào mặt và ép quan hệ tình dục theo cách y muốn mỗi ngày. 

Theo The Sun, Rebecca Bellenie, 33 tuổi, sống tại Chelmsford, Essex, Anh đã dũng cảm chia sẻ lại câu chuyện của mình sau khi người tình của cô, Neil Parrish, 33 tuổi, bị bắt và nhận án tù 11 năm. 

ba-me-ba-con-bi-nguoi-tinh-cuong-buc-bao-hanh-suot-7-nam

Rebbeca và Neil gặp nhau hồi cuối năm 2009 qua sự giới thiệu của bạn bè. Cả hai ở bên nhau từ năm 2010. 

Rebecca gặp Neil hồi tháng 5/2010 và lập tức yêu điên cuồng người đàn ông này. Sau đó Neil nói anh ta bị ung thư và chuyển đến sống cùng Rebecca. "Một lần anh ta ở lại qua đêm rồi chuyển đến ở hẳn nhà tôi, lúc bấy giờ tôi đang yêu cuồng nhiệt nên cũng không quan tâm. Khoảng một năm sau Neil bắt đầu sa vào rượu, cocain, cần sa… Tôi không biết ung thư có phải chỉ là tấm bình phong, che giấu bản chất con người thực sự của hắn ta không nữa. Tôi bị tra tấn bằng về cả tinh thần lẫn thể xác mỗi ngày", Rebecca nhớ lại những tháng ngày địa ngục. 

Neil cô lập Rebecca khỏi gia đình và bạn bè. Khi hắn yêu cầu cô phải đi làm về sớm, cô buộc phải tuân theo. Neil gửi tin nhắn qua điện thoại hoặc gửi email ép Rebecca phải phục tùng, giải quyết nhu cầu tình dục cho hắn ta. Thậm chí, hắn còn dùng nó như một cách để trừng phạt Rebecca. "Hắn sẽ làm vậy nếu tôi chưa giặt quần áo hoặc khi tôi trêu đùa, nhìn hắn theo cách mà hắn không thích. Nếu tôi khóc, hắn sẽ nói: Ngoan lắm".

Bà mẹ cho biết những cơn đau về thể chất và tinh thần luôn ám ảnh cô trong mỗi giấc ngủ. Đau đớn hơn cả là ba đứa trẻ đều phải chứng kiến cảnh mẹ bị lạm dụng. "Tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn đó. Dù tôi biết gia đình sẽ giúp đỡ tôi nhưng tôi từng không muốn ai biết chuyện. Con gái tôi nói với cảnh sát rằng nó nhìn thấy hắn ta khạc nhổ, đánh mắng tôi mọi lúc". 

Hồi tháng 4, Rebecca lấy hết can đảm để tố cáo Neil. Hắn bị cảnh sát bắt giữ sau đó không lâu. Trước đó, Neil từng đe dọa, ngăn cô báo cảnh sát. "Mọi người hỏi tôi ngày hôm đó có chuyện gì xảy ra mà tôi lại rời xa hắn nhưng tôi trả lời rằng không có gì to tát cả, chỉ là đã quá đủ rồi. Cảnh sát nói trường hợp của tôi là vụ việc tệ hại nhất mà họ từng biết. Tôi không tin nổi vào điều đó. Giờ bình tĩnh nhìn lại, tôi thấy mình như đang xem một bộ phim tài liệu vậy. Giờ tôi khác nhiều rồi".

ba-me-ba-con-bi-nguoi-tinh-cuong-buc-bao-hanh-suot-7-nam-1

Neil Parrish bị tuyên án 11 năm tù và bị đánh dấu là kẻ tấn công tình dục suốt đời.

Tại phiên tòa diễn ra hồi đầu tháng 11, Neil bị tuyên án 11 năm tù với nhiều tội danh liên quan đến xâm hại tình dục và sẽ mang danh kẻ tấn công tình dục trong hồ sơ đến suốt đời. 

"Giây phút hắn bị từ chối bảo lãnh, phải trở về trại giam tôi thấy như mình được sống lại vậy. Nhưng tôi sẽ không bao giờ quên được chuyện này bởi hắn đã ảnh hưởng đến tôi và các con quá nhiều. Con gái chung của chúng tôi chỉ nghĩ rằng bố nó phải đi xa vì quậy phá, nhổ nước bọt và đánh mẹ. Tôi sẽ giữ lại các bài báo, sau này khi con bé đủ lớn tôi sẽ nói sự thật với nó. Còn con trai tôi, thằng bé không thể ngủ ngon và bỏ dở chương trình học tại trường".

Bà mẹ ba con hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp mọi người nâng cao nhận thức về việc bạo hành và cưỡng bức trong gia đình bởi "ngay cả trong một mối quan hệ yêu đương bạn vẫn có thể bị cưỡng bức, lạm dụng".

Thảo Nhi  

Ý kiến bạn đọc ()