Thứ hai, 24/8/2015, 23:11 (GMT+7)

Bà chủ tiệm tóc ven Sài Gòn bị sát hại

Thấy nước chảy lênh láng từ tiệm tóc ra đường, hàng xóm đến xem thì phát hiện bà chủ nằm trên vũng máu, dây ống nước quấn quanh cổ.

16h ngày 24/8, nam thanh niên khoảng 30 tuổi chạy xe máy khỏi tiệm tóc trên đường Hà Huy Giáp (phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM) vài phút, hàng xóm thấy nước chảy lênh láng từ trong tiệm ra đường. Họ đập cửa báo cho người bên trong hay nhưng không thấy ai trả lời.

Bà chủ tiệm cắt tóc nam bị sát hại. Ảnh: Hải Thuận.

Bà chủ bị sát hại trong tiệm hớt tóc nam.

Kéo cửa bước vào, nhiều người hoảng hốt thấy bà chủ tiệm 37 tuổi nằm bất động trên vũng máu, cổ bị quấn bởi dây ống nước bằng nhựa. Sợi dây này bị kéo văng ra khỏi mối nối là nguyên nhân khiến nước chảy tràn. Nhiều đồ đạc trong tiệm xáo trộn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Người nhà cho biết, chủ tiệm tóc có chồng và con trai 15 tuổi, sống trong con hẻm gần hiện trường. Khoảng một năm trước chị ly thân, thuê mặt bằng mở tiệm hớt tóc, làm việc cùng một nữ nhân viên. Cô này vừa nghỉ bệnh nên chủ tiệm làm việc một mình.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Hải Thuận

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường.

"Dây chuyền, lắc, điện thoại trên người em tôi và tiền trong tiệm mất sạch. Em tôi sống hiền lành, có thù oán với ai đâu", chị nạn nhân mếu máo.

Lực lượng chức năng quận 12 cùng Công an TP HCM đang khám nghiệm hiện trường. "Hung thủ có thể là khách của tiệm, đã nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản", một cán bộ điều tra nhận định.

Xem video hiện trường vụ sát hại bà chủ tiệm cắt tóc

VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()