Thứ ba, 23/4/2013, 06:14 (GMT+7)

Anh trai cưỡng hiếp cả em gái

Lợi dụng lúc em gái ở nhà một mình, người đàn ông giở trò đồi bại rồi bắt nạn nhân uống chất độc để bịt miệng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tối hôm 19/4 tại thành phố Rohtak, bang Haryana, Ấn Độ. Trong lá đơn tố cáo gửi cho cảnh sát, người phụ nữ 32 tuổi (không tiết lộ danh tính) cho biết cô vừa quay trở về sau chuyến đi nghỉ mát ở Italy.

Tối hôm đó, khi đang ở nhà một mình thì anh trai đến và cưỡng hiếp cô. Sau khi giở trò đồi bại với em gái, tên này còn ép cô uống một loại chất độc gì đó trước khi ném cô ra ngoài đường. Lúc đang lờ mờ tỉnh dậy và biết mình đang nằm trên đường, nạn nhân đã tranh thủ gọi điện thoại cho một người bạn ngay giữa đêm để cầu cứu.

Theo Indian Express, người phụ nữ sau đó được đưa tới một bệnh viện để cấp cứu. Cảnh sát trưởng thành phố Rohtak, ông Virender Singh, cho biết đã thụ lý vụ việc và khẳng định sẽ tiếp tục điều tra làm rõ sau khi có kết quả kiểm tra y tế từ phía bệnh viện. "Nạn nhân đã được chữa trị và hiện tình trạng sức khỏe của cô ấy khá ổn định. Kết quả kiểm tra y tế khác sẽ được tiến hành trong ngày hôm nay", ông Singh nói.

Cảnh sát ngày 20/4 cũng vừa bắt giữ một người đàn ông vì tội cưỡng hiếp cô con gái 14 tuổi của vợ hai trong suốt hơn 1 năm trời.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()