50 tuổi vẫn theo đuổi đam mê ngực khủng

Thứ năm, 15/9/2016 10:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với ước mơ sở hữu thân hình đồng hồ cát, bà Sharon (Anh) chi tiền nâng cấp 'núi đôi' và chăm chỉ mặc áo corset 12 tiếng một ngày.  

50-tuoi-van-theo-duoi-dam-me-nguc-khung

Bà Sharon rất chăm chỉ đeo corset mỗi ngày. Ảnh: Caters

Bà Sharon Perkins, đến từ Conventry (Anh), từng bỏ ra 10.000 bảng (khoảng 13.300 USD) để phẫu thuật tăng kích cỡ vòng một bằng việc cấy hai miếng độn nặng khoảng 3,2 kg vào mỗi bên ngực. Dù hiện sở hữu đôi gò bồng đảo khủng, bà mẹ ba con nghiện dao kéo vẫn chưa cảm thấy hài lòng. 

Người phụ nữ 50 tuổi, đã lên chức bà, hiện nỗ lực mặc corset mỗi ngày vì muốn có vòng eo 56 cm để trông thật hoàn hảo khi lấy chồng lần nữa vào tháng 9 năm sau. Theo The Sun, Sharon cũng đã giảm được gần 20 kg trong mấy tháng qua. 

Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit, bà Sharon thường xuất hiện với chiếc váy dài màu đỏ ôm sát cơ thể, áo lót nâng ngực và corset để thân hình trông hấp dẫn hơn. 

50-tuoi-van-theo-duoi-dam-me-nguc-khung-1

Bà Sharon nỗ lực mặc áo corset để sớm có vòng eo 56 cm. Ảnh: Caters

Người phụ nữ đã có một đời chồng cho biết số tiền chia tài sản sau ly hôn đã được bà dùng để nâng cấp vòng một. Bộ ngực lớn đã giúp bà và hôn phu mới - ông Carl Hamilton, cũng 50 tuổi - xích lại gần nhau hơn.

"Tôi yêu bộ ngực của mình hơn bất cứ thứ gì khác và giờ thì tôi đã có vòng eo bé xíu hoàn hảo tương xứng. Tôi mặc áo corset 12 tiếng một ngày, nhiều khi cũng thấy đau, nhưng con người ta vẫn có câu con đường duy nhất dẫn đến thành công là sự khổ luyện. Tôi không dám tin vào sự khác biệt mà mình đã có trong suốt 3 tháng qua, tôi cũng gầy được 20 kg, kết quả thực sự rất tuyệt", bà Sharon cho biết, đồng thời tiết lộ bà cảm thấy tự tin và sexy hơn trước rất nhiều. 

50-tuoi-van-theo-duoi-dam-me-nguc-khung-2

Sharon hạnh phúc bên hôn phu cùng tuổi. Ảnh: Caters

Hiện tại bà Sharon dự định sẽ tiến hành độn ngực lần nữa, với mục đích sẽ có được thân hình với tỷ lệ từ ngực đến eo lớn nhất thế giới. 

Sharon tuyên bố bà sẽ không bao giờ quay trở về với con người nhàn chán như trước kia. "Tôi từng sống ngày qua ngày theo một thói quen cũ nhàm chán, không có gì nổi bật trong đám đông. Giờ thì tôi muốn bước ra, muốn mọi thứ trong cuộc sống của mình khác biệt và hứng khởi hơn. Tôi như được bước sang một trang mới và diện mạo này cũng mang đến những điều tuyệt vời trong đời sống tình dục. Giờ tôi không thể chờ đợi hơn nữa để cải thiện kích cỡ vòng một", bà Sharon chia sẻ. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()