Thứ sáu, 3/6/2016, 09:19 (GMT+7)

5 người bị điện giật chết trên sông

Đang tắm trên sông, 4 thiếu niên được ông chủ lồng cá nhờ khiêng cầu sắt. Cầu trượt vào đường điện khiến tất cả tử vong. 

Ông Nguyễn Đức Toàn (Phó chủ tịch xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, sự việc xảy ra ngày 2/6 tại đoạn sông Cầu, thôn Đông Xuyên, xã Đông Tiến.

Các nạn nhân được mai táng ngay trong đêm 2/6.

Các nạn nhân được mai táng ngay trong đêm 2/6.

Theo ông Toàn, chủ lồng cá (37 tuổi) nhờ một nhóm 4 thiếu niên khiêng cây cầu bằng sắt dẫn xuống lồng cá. “Không may cầu sắt trượt vào dây điện nên cả 5 người đều bị giật và tử vong”, ông Toàn nói.

Bốn nạn nhân đều ở độ tuổi vị thành niên hoặc thiếu niên, trong đó hai em 16 tuổi, một em 15 tuổi và một em 12 tuổi. Có hai nạn nhân là cậu cháu ruột.

Xác định vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh Bắc Ninh đã bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi sau đó bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Đám tang các nạn nhân được người thân tổ chức ngay trong đêm.

Một người dân thôn Đông Xuyên cho hay, mấy hôm nay nắng nóng, nhiều người ra khúc sông trên tắm. Nhóm 4 em tắm ở đoạn sông gần lồng bè nuôi cá. Chủ lồng nhờ các em khiêng cầu sắt dẫn xuống lồng nên xảy ra sự việc đau lòng.

“Giờ cả làng đang tập trung lo đám tang cho các cháu. Nhìn một dãy quan tài mà ai cũng bàng hoàng, xót xa”, người này bày tỏ.

Theo VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()