Thứ năm, 12/10/2017, 07:56 (GMT+7)

3 năm sau khi con trai chuyển giới, mẹ cũng phẫu thuật thành đàn ông

Dũng cảm sống đúng với giới tính trong con người mình, Corey đã khiến mẹ cũng mạnh dạn chuyển giới như mong muốn thầm kín bấy lâu.

3-nam-sau-khi-con-trai-chuyen-gioi-me-cung-phau-thuat-thanh-dan-ong

Cặp mẹ - con trai chuyển giới thành cha - con gái nổi tiếng ở Mỹ.

Theo Bored Panda, cậu bé Corey Maison ở Mỹ biết mình muốn trở thành một cô gái khi mới 11 tuổi nhưng lại rất sợ làm cho bố mẹ thất vọng. Corey không hề biết rằng mẹ mình, Erica, cũng đang phải đấu tranh với giới tính thật trong con người mình.

3-nam-sau-khi-con-trai-chuyen-gioi-me-cung-phau-thuat-thanh-dan-ong-1

Từ một cậu bé, Corey đã lột xác để trở thành một cô gái như mình mong muốn.

Bốn năm sau, cả hai mẹ con đã trở thành cặp cha và con gái, cùng nhau đối diện với hành trình mới của cuộc đời. Erica, giờ là Eric, đã có được sự can đảm để trở thành người như cô mong muốn sau khi thấy con mình chuyển từ nam sang nữ. Giống như Corey từng sợ bị gia đình từ chối, Eric cũng lo không biết chồng và con sẽ nghĩ gì.

3-nam-sau-khi-con-trai-chuyen-gioi-me-cung-phau-thuat-thanh-dan-ong-2

Eric khi mang bầu Corey (trái) và trước khi Corey chuyển giới.

Sau một năm đối thoại đầy khó khăn, Erica đã tiến hành liệu pháp tiêm testosterone và phẫu thuật cắt bỏ ngực. Hiện tại Erica đã lấy tên là Eric và cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết. Eric cũng được gia đình yêu thương đón nhận.

3-nam-sau-khi-con-trai-chuyen-gioi-me-cung-phau-thuat-thanh-dan-ong-3

Corey và Eric rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Katie Corey, tác giả của cuốn sách Cuộc cách mạng giới, từng viết về trường hợp của Corey và Eric: "Họ đang đi theo hai hướng trái ngược nhau nhưng đúng với bản thân mình".

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()