Thứ tư, 26/7/2017, 15:01 (GMT+7)

120 môtô hộ tống nữ sinh 16 tuổi đi dự tiệc

Hay bị bạn bè bắt nạt, Shannon không dám dự prom ở trường, nhưng một đoàn môtô đã đến giúp cô vượt qua tự ti.

Shannon Purcifer, 16 tuổi, sống tại Hampshire, Anh mắc chứng bệnh Celiac (một dạng dị ứng với chất gluten), viêm đại tràng, viêm khớp và từng bị bạn bè trong trường chế nhạo, bắt nạt nên luôn tự ti về bản thân, theo The Sun.

120-moto-ho-tong-nu-sinh-16-tuoi-di-du-tiec

Mỗi ngày Shannon phải uống đến 5 loại thuốc để kiểm soát tình trạng sức khỏe. Ảnh: Mercury Press.

Tháng 6 vừa qua, trường học của Shannon tổ chức prom, cô bé tỏ ra háo hức với bữa tiệc nhưng sau đó lại quyết định không đi. “Đêm trước hôm bữa tiệc diễn ra, con bé không làm gì cả, nó không còn muốn tham dự nữa. Shannon đã mua váy và trông chờ dạ hội từ cách đây nhiều tháng nhưng việc từng bị bạn bè bắt nạt khiến con bé chùn bước”, Claire Carstens, mẹ của Shannon, chia sẻ câu chuyện của con gái lên Facebook kèm theo hình ảnh cô bé thử váy dạ hội. 

120-moto-ho-tong-nu-sinh-16-tuoi-di-du-tiec-1

Đoàn biker 'hộ tống' Shannon gồm 120 người. Ảnh: Mercury Press.

Câu chuyện về Shannon được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Câu lạc bộ Gosport Scooter với các thành viên chạy xe phân khối lớn sau đó đã quyết định đến “hộ tống” Shannon như một cách "dằn mặt" lũ học sinh nghịch ngợm và giúp cô bé tự tin về bản thân hơn.

“Phần tuyệt vời nhất chính là lúc đoàn xe đưa tôi đến ‘đích’. Tôi biết chắc họ sẽ đến đón nhưng chưa bao giờ nghĩ mình có thể được ngồi trên chiếc môtô ba bánh cả”, Shannon kể lại kỷ niệm khó quên.

120-moto-ho-tong-nu-sinh-16-tuoi-di-du-tiec-2

Shannon đã có một bữa tiệc đáng nhớ. Ảnh: Solent News.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()