Chủ nhật, 14/4/2013, 08:29 (GMT+7)

Mong manh tình về

'Mong manh như hương ai quen dịu dàng thoáng qua. Khi anh lang thang bên em đường chiều nắng xa Nghe trong lòng anh còn bao lời cám ơn, lời xin lỗi'.

"Run run đôi vai em đau ngày nào bước đi. Tin yêu em trao cho anh mất đi sao đành. Nghe bao yêu thương lâu nay dặn lòng cố quên giờ lại thiết tha". Lời bài hát ''Mong manh tình về '' đã nói lên tất cả cảm xúc của anh và em. Đó cũng là lý do vì sao em chọn tên bài hát làm chủ đề dự thi và cài làm tên anh trong danh bạ của em. Tính đến thời điểm này là chúng ta đã quen nhau 3 năm rồi anh nhỉ? Nhưng chúng ta đã bỏ lỡ 1 năm xa nhau vì giận hờn, vì những tác động bên ngoài. Có lẽ tình cảm lúc đó chưa đủ lớn để chiến thắng mọi thứ phải không anh?

Nhưng hôm nay khi anh và em trở về với nhau, tình cảm chúng ta bền chặt, mạnh mẽ và bây giờ em cảm thấy hạnh phúc thực sự khi tay trong tay anh bước tiếp con đường phía trước. Bộ ảnh này là ghi nhớ hạnh phúc trở về của em và anh. Em xin gửi lên đây với niềm hạnh phúc của em và cũng là món quà bất ngờ dành tặng anh nhân ngày sinh nhật sắp tới của anh. Anh đã nói với em: ''Hạnh phúc là khi anh đưa tay em nắm lấy. Anh buông tay em giữ chặt''. Giờ em đã hiểu rồi anh à. Yêu chồng nhiều lắm!

Nguyễn Thị Thanh Phương

Ý kiến bạn đọc ()