Thứ bảy, 27/4/2013, 07:15 (GMT+7)

Mãi là bờ vai của em, anh nuôi nhé

Cô gái quen chàng trai một cách rất tình cờ: 1h ngày 1/1/2011, nỗi áp lực thi cử đè lên vai khiến cô học sinh lớp 12 thức giấc, lên mạng để tìm hiểu thông tin tuyển sinh.

>> Thi ảnh 'Cặp đôi ấn tượng' trên Ngôi Sao

Cô bị lạc vào xứ sở thông tin trên mạng. Vô tình, cô được già làng của một forum tư vấn, hơn nữa già lại là sinh viên của cái ngành, cái trường mà cô tâm đắc. Cô bị trúng "bùa mê" của già và họ thầm yêu nhau tự bao giờ. Phải chăng là định mệnh cho họ yêu nhau, gặp nhau một cách tình cờ để cô xua tan ban nỗi nghi ngờ, sợ hãi về một chàng trai quen qua mạng và tin anh tuyệt đối như vậy. Sau 5 tháng thương thầm nhớ trộm, lần đầu tiên gặp nhau chính là lần đầu tiên cô đặt chân tới đất Sài thành, một mình cô từ Tây Nguyên lên thành phố lớn này để chữa bệnh mà không một người thân đi cùng. Tình yêu sét đánh đó đã trở thành động lực lớn nhất giúp cô quên đi bệnh tật, thi đỗ đại học...

Em vẫn nhớ lúc anh đưa em đi thi, không được bố, anh trai dẫn đi thi như bao người khác nhưng bàn tay nắm chặt của anh đã bù đắp những điều đó. Sắp tới là 2 năm ngày "anh hai" dắt "em gái" đi thi ĐH năm xưa đó rồi đấy. Ngày em trở thành nữ sinh viên cũng chính là ngày anh tốt nghiệp. Một chàng kiểm toán bận rộn và một cô nữ sinh Luật đỏng đảnh. Công thức tình yêu - "bản điều lệ bất thành văn" của mình luôn khiến những đứa bạn em siêu ganh tị đấy. Mãi là bờ vai của em, "anh nuôi" nhé!

Lê Thị Hường

Ý kiến bạn đọc ()