Thứ ba, 19/4/2011, 09:45 (GMT+7)

Dự thi Nhan sắc Hà Nội 2011

Đất Hà Nội từ xưa đến nay vốn nổi tiếng là nơi có những người con gái thanh lịch, dịu dàng. Báo Ngoisao.net mời các bạn nữ sống và làm việc tại Hà Nội chia sẻ những bức ảnh thể hiện vẻ đẹp của người con gái Tràng An.

p

Bộ ảnh 'Yếm đào bên bến xuân của bạn Nguyễn Thị Thu Hiền đoạt giải Nhan sắc Hà Nội tháng 6/2010.

Cuộc thi ảnh Nhan sắc Hà Nội dành cho các chị em đang sống tại Hà Nội, tuổi từ 18 đến 30. Điều kiện dự thi là ảnh phải do chính người mẫu trong ảnh gửi, ảnh chụp ngoài trời, trên nền phong cảnh tự nhiên, không nhất thiết phải chụp tại Hà Nội.

Ảnh tham dự có thể qua chỉnh sửa photoshop nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ. Tất cả các ảnh hợp lệ phải có chiều ngang từ 750px trở lên để đảm bảo chất lượng ảnh. Mỗi bạn tham dự được gửi một bộ ảnh, từ 15 đến 20 bức, đặt tiêu đề cho bộ ảnh và các bạn cũng đừng quên thiệu về bản thân (tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp và sở thích).

Ngoài ra, bạn cũng cần ghi rõ địa chỉ liên lạc và số chứng minh thư khi gửi các bộ ảnh dự thi. Những thông tin này sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn liên hệ nếu bộ ảnh được giải. Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về Ban Biên tập. Ảnh dự thi gửi về nhansachanoi@gmail.com, ghi rõ "Dự thi nhan sắc Hà Nội".

Thời gian dự thi từ ngày 19/4 tới 17h ngày 20/5. Ba bộ ảnh đẹp nhất sẽ được công bố vào ngày 25/5.

p

Bộ ảnh 'Màu tháng 5' của bạn Nguyễn Trà Ly, đoạt giải Nhan sắc Hà Nội tháng 6/2010.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Ban Biên tập sẽ chọn ra 3 bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất để trao giải thưởng, là bộ mỹ phẩm của nhãn hiệu Eveline, bao gồm một hộp kem giảm béo, một hộp kem dưỡng da tay và hai thỏi son màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, 3 cô gái đoạt giải sẽ được chụp miễn phí một bộ ảnh do Cong Media thực hiện.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()