Dự thi Miss Ngôi Sao 2013

Thứ bảy, 1/6/2013 10:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những bạn gái tham dự Miss Ngôi Sao 2013 có cơ hội tỏa sáng bằng tài năng, sắc đẹp và nhận được nhiều phần quà giá trị.

Cuộc thi Miss Ngôi Sao lần thứ 4 sẽ được bắt đầu vào ngày 3/6. Từ ngày 15 đến 31/7, 24 người đẹp được chọn để chụp ảnh ngoại cảnh. Đêm Gala chung kết tôn vinh sẽ diễn ra vào ngày 31/7 tại TP HCM. Ban giám khảo cuộc thi là các hoa hậu, nhiếp ảnh gia và người mẫu nổi tiếng.

Bích Khanh - Miss Ngôi Sao 2012

Bích Khanh - Miss Ngôi Sao 2012.

Đều đặn 3 năm qua, Miss Ngôi Sao đã trở thành sân chơi quen thuộc và uy tín, giúp các bạn gái Việt Nam có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình và tài năng. Năm 2010, trên 300 thí sinh đã gửi hình tham dự. Trong buổi lễ chung kết tổ chức trên du thuyền ở vịnh Hạ Long, nữ sinh Đại học Ngoại Giao, Phạm Tố Quyên, giành danh hiệu cao nhất. Năm 2011, đã có hơn 470 bộ ảnh được đăng tải. Trần Thị Kim Phượng, sinh viên Đại học Cần Thơ, đã đăng quang trong đêm chung kết tổ chức tại Mũi Né (Bình Thuận).

Mùa hè năm 2012, cuộc thi lần thứ ba diễn ra với quy mô mở rộng, với hơn 700 bộ ảnh của các thí sinh tham gia phần sơ loại, bán kết và chung kết, được thực hiện ở cả Hà Nội, TP HCM và Hội An. Cô gái 20 tuổi đến từ Tây Ninh - Nguyễn Thị Bích Khanh là người được xướng tên trong đêm chung kết tại TP HCM.

Sau khi đăng quang, các hoa khôi của cuộc thi tiếp tục có cơ hội dấn sâu vào con đường nghệ thuật. Miss Ngôi Sao 2012 Bích Khanh cho biết cô chỉ "được" mà chưa thấy "mất" gì sau cuộc thi. Ngoài theo đuổi việc học hành ở trường, Bích Khanh còn là người mẫu ảnh và đóng quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sắp tới Bích Khanh sẽ cho "ra lò" single đầu tay với dòng nhạc pop mà cô yêu thích. Người đẹp cũng đang xem xét nhận lời tham gia một bộ phim được khởi quay ở Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng Miss Ngôi Sao 2013:

Giải nhất: Giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Giải nhì: Giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Giải ba: Giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Giải thưởng phụ trị giá 5 triệu đồng tiền mặt dành cho:

- Miss được bình chọn SMS nhiều nhất

- Miss Tài năng

- Miss Gương mặt khả ái. 

- Miss Bikini. 

- Miss tạo dáng đẹp nhất

Ngoài các giải thưởng trên, thí sinh vào danh sách Top 24 tham chung kết Gala Tôn vinh người đẹp Miss Ngôi Sao 2013 sẽ được tặng quà lưu niệm.

Xem chi tiết thể lệ và lịch trình cuộc thi

Đăng ký dự thi

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ