Muôn kiểu trang trí hoa trong nhà

Thứ năm, 21/4/2011 14:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngoài những lọ hoa được cắm theo cách chuẩn mực, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều lọ hoa độc đáo khác để trang trí ở bất kỳ không gian nào trong phòng. Tham khảo những cách cắm hoa đơn giản mà ấn tượng dưới đây.

Trang trí hoa

Tạo sự khác lạ với những lọ hoa độc đáo và màu sắc thú vị. Chẳng hạn như sử dụng bình tròn để cắm hoa thành cụm. Bạn nên chọn những loại hoa màu sắc tươi tắn như hoa tú cầu, cúc tây... cắm xen kẽ với nhau.

Trang trí hoa

Tạo lọ hoa đơn giản mà nghệ thuật với một nhánh lan bên trong chiếc cốc và bông hoa thả trôi trên mặt nước.

Trang trí hoa

Biến những bình thủy tinh thành nhà kiểng với những cây cảnh tự nhiên, tươi xanh.

Trang trí hoa

Tận dụng những bông hoa tươi còn thừa lại để tạo đĩa hoa xinh. Chỉ cần đổ chút nước vào đĩa, xếp hoa lên và đặt trên chiếc bàn nhỏ cạnh giường ngủ.

Trang trí hoa

Cắm hoa một cách ngẫu hứng trong lọ hoa thủy tinh hình trụ: Cắt cuống ngắn và xếp đầy hoa vào bên trong lọ săm sắp nước.

Trang trí hoa

Giúp bàn ăn tối thêm lãng mạn với lọ hoa độc đáo. Dùng chiếc đĩa hình thuyền để tạo sự duyên dáng và hài hòa với bàn ăn.

Trang trí hoa

Bình hoa phong cách rơi tự do. Chỉ cần một phút bạn đã có thể tạo lọ hoa ấn tượng. Chú ý chọn một, hai bông hoa cao hơn những bông còn lại nhưng không vượt quá thành lọ.

Trang trí hoa

Tạo nhà kính xinh xắn: Rắc sỏi dưới đáy bình, sau đó rải lên trên lớp than củi, đất ẩm. Đặt những cây cảnh nhỏ, phát triển chậm và có rễ ngắn vào trong. Cuối cùng là đậy bình hoa với tấm kính mỏng.

Trang trí hoa

Bình hoa quả sinh động và ấn tượng với những lát chanh bên trong, hoa đủ loại sắc màu rực rỡ cắm bên trên.

Trang trí hoa

Trang trí chiếc bàn nhỏ với bình hoa thấp và những bông hoa được xếp rất gọn ghẽ một cách đáng yêu.

Ha Na
Ảnh: BGH

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ