Thứ hai, 7/3/2016, 14:00 (GMT+7)

Xử lý khi nâng mũi bị hỏng

Tháo bỏ sụn khi nâng mũi bị hỏng là điều cần thiết, nhưng kỹ thuật tháo này đơn giản hay phức tạp còn phụ thuộc vào chất liệu khi nâng mũi.

Có rất nhiều người sau khi nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc là mũi quá cao, quá dài không cân đối với tỷ lệ khuôn mặt. Một trong số đó tệ hơn là gặp phải tình trạng nâng mũi bị hỏng như lệch, xiêu vẹo hay lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. 

Theo các bác sĩ phẫu thuật, việc tháo bỏ độn mũi là điều có thể, nhưng kỹ thuật tháo đơn giản hay phức tạp còn phụ thuộc vào chất liệu độn mũi khi nâng.

Mũi xiêu vẹo, lệch làm khuôn mặt trông khó coi.

Mũi xiêu vẹo, lệch làm khuôn mặt trông khó coi.

Đối với sụn nhân tạo: nâng mũi bằng sụn nhân tạo không may bị hỏng hoặc không vừa ý nên phải tháo bỏ để trở về dáng mũi cũ. Kỹ thuật tháo bỏ sụn nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo khá đơn giản, dễ dàng và hiếm khi gặp biến chứng.

Đối với sụn tự thân: trường hợp sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn) thì kỹ thuật tháo bỏ phức tạp hơn vì sau khi cấy ghép, sụn tự thân kết dính với mô vùng mũi. Do vậy, sau khi tháo gỡ chất liệu nâng mũi, da mũi sẽ bị chùng xuống, nhăn nheo và không đẹp, muốn trở lại như lúc đầu phải cần thời gian hồi phục và sự hỗ trợ khác thì da mới có thể tự điều chỉnh và ổn định hình thái mới.

xu-ly-khi-nang-mui-bi-hong-1

Mũi S-line chuẩn Hàn được giới trẻ yêu thích.

Giải pháp sửa mũi bị hỏng

Giải pháp cho những chiếc mũi sửa bị hỏng là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và chuẩn xác để thực hiện lại dáng mũi như mong muốn. Viện thẩm mỹ Khơ Thị là nơi sở hữu công nghệ nâng mũi S-line 3S được chuyển giao từ Hàn Quốc, cho dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, đường nét S-line tự nhiên.

Giải pháp nâng mũi S-line theo tiêu chuẩn 3S tích hợp từ nhiều kỹ thuật tân tiến với việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện cấu trúc mũi, giúp định hình dáng mũi cao theo đường cong chữ S mềm mại và đầu mũi thon nhỏ tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành thực hiện chuẩn xác những kỹ thuật, thao tác nâng mũi, đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này còn khắc phục các biến chứng, cải thiện lỗi hỏng cho các trường hợp từng phẫu thuật mũi trước đó.

xu-ly-khi-nang-mui-bi-hong-2

Trước và sau khi sửa mũi thành S-line. Xem thêm tại đây.

Chương trình “Tôn vinh phái đẹp” mừng 8/3, Khơ Thị giảm 35% nâng mũi Hàn Quốc, 25% nâng mũi S-line và phẫu thuật mắt từ 1/3 đến 31/3. Xem thêm tại đây hoặc liên hệ hotline 0933 888 515 - 0909 633 133 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 6252 5566 - 6253 5566
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 392 092 88 - 392 092 89
Website: thammyvienkhothi.com
Facebook: www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)