Thứ hai, 1/8/2016, 09:00 (GMT+7)

Xóa nhăn, nâng cơ mặt trong 90 phút

Solar Spa thực hiện chương trình khuyến mại xóa nhăn, nâng cơ mặt kết hợp cùng công nghệ Pearl Biolight làm trắng da mặt.

Thẩm mỹ không xâm lấn bằng công nghệ cao là lựa chọn của nhiều chị em. Công nghệ hiện đại giúp làn da khôi phục sự trẻ trung nhanh hơn, không cần động dao kéo, xấm lấn. Đặc biệt, những phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều vùng lão hóa trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay.

Trong cuộc sống hiện đại, chị em có nhu cầu tân trang nhan sắc để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Với mong muốn giúp chị em lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ, cuốn hút, Solar Spa thực hiện khuyến mại đặc biệt đến 75% cho công nghệ Ultherapy xóa nhăn, nâng cơ mặt không phẫu thuật, kết hợp cùng Pearl Biolight làm trắng da (hiệu quả đạt từ 70% đến 90% sau một lần trị liệu).

polyad

Khách hàng 52 tuổi xóa nhăn toàn diện sau một lần.

Công nghệ Ultherapy được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới. Phương pháp không phẫu thuật, không mất thời gian trị liệu và hiệu quả giữ được từ một đến 2 năm. Ưu điểm của Ultherapy được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa nếp nhăn và tạo mặt V-line.

Ultherapy là công nghệ Mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với nhiều mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao. Công nghệ này không gây chảy máu, tái tạo làn da từ trong ra ngoài, làm chậm quá trình lão hóa với độ an toàn cao.

Các công nghệ trẻ hóa da thông thường chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới. Vì vậy, làn da chỉ được làm săn tạm thời ở bên trên, chứ chưa được chống lão hóa từ sâu bên trong. Thiết bị Ultherapy có thể xuyên qua da đến các lớp sâu hơn, để đảm bảo thực hiện chính xác các khu vực cần điều trị, cho kết quả cao.

polyad

Khách 59 tuổi, nâng cơ mặt sau một lần điều trị.

Ultherapy sử dụng đầu tip riêng cho từng vùng với nhiệt độ điều trị khác nhau. Điều này giúp đảm bảo khả năng công nghệ có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì dưới da từ 3 mm đến 4,5 mm. Nhiệt độ điều trị sẽ tùy chỉnh thích hợp cho từng loại da và cơ địa từng người, hệ thống làm lớp cơ dưới da nóng lên để tái tạo các lớp biểu bì hư hại một cách nhanh chóng.

polyad

Khách hàng 54 tuổi xóa nhăn toàn diện mặt sau một lần điều trị.

Sau một lần trị liệu tại Solar Spa trong vòng từ 90 phút đến 120 phút cùng công nghệ Ultherapy, bạn sẽ trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi, gương mặt thanh tú, thon gọn hơn. Sau 2-3 tháng, làn da đạt được vẻ đẹp như ý. Cơ chế kích thích tăng sinh collagen đảm bảo duy trì hiệu quả một đến 2 năm.

Những lợi ích của công nghệ Ultherapy thế hệ mới: hoạt động nhanh cho hiệu quả sau một lần điều trị; thu hẹp lỗ chân lông; làm mờ sẹo thâm do mụn; an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Liên hệ: Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quậnTân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08.66.79.6566 - 08.66.79.6566
Website: www.solarspa.vn 
Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

(Nguồn: Solar Spa)