Thứ hai, 30/12/2013, 13:00 (GMT+7)

Xóa nhăn bọng mắt một lần hiệu quả

Các bước sóng RF khi tác động vào da sẽ giúp hàn gắn các tổn thương của các sợi eslastin và collagen, xóa mờ các nếp nhăn.

Với xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì chúng ta không thể không tránh khỏi đôi mắt bị mệt mỏi, quầng thâm và nếp nhăn xuất hiện. Điều đó làm ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt, của sắc thái biểu cảm cùng với sự tự tin khi giao tiếp.

1.jpg

Đôi mắt là nơi biểu lộ sức khoẻ và tuổi thanh xuân của bạn rõ nét nhất.

Thời gian và độ tuổi cũng góp phần quan trọng khiến đôi mắt bạn ngày càng trở nên xấu đi. Quá trình lão hóa da của phụ nữ thường diễn ra nhanh hơn khi bước qua tuổi 30. Vào thời kỳ này, khả năng tái tạo của các tế bào da kém đi trong khi sức đề kháng của da lại bị suy yếu nên rất dễ bị tác động từ bên ngoài (các tia cực tím UVA, UVB, khói bụi, ô nhiễm môi trường…) và các tác động từ bên trong như rối loạn nội tiết tố. Vùng da quanh mắt thường mỏng, lại cử động nhiều, nên nhanh xuất hiện nếp nhăn. Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác, nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Đồng thời, đây cũng là vùng tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nhất nên rất mẫn cảm. Sự tuần hoàn máu ở đây không mạnh mẽ, không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, chức năng cung cấp nước, độ ẩm yếu nên dễ bị khô và nhanh lão hóa, các nếp nhăn xuất hiền ngày càng nhiều.

2.jpg

Quá trình lão hóa da của phụ nữ thường diễn ra nhanh hơn khi bước qua tuổi 30.

Để ngăn ngừa và xóa mờ các nếp nhăn, trong trị liệu chuyên nghiệp hiện nay, các nhà khoa học đã sáng chế và phát minh ra khả năng tự sinh nhiệt trong sóng cao tần RF và lực hút chân không ở máy V8 - PLUS. Các bước sóng RF khi tác động vào da sẽ giúp hàn gắn các tổn thương của các sợi eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, khôi phục chức năng của tế bào, làm căng cơ, xóa mờ các nếp nhăn.

Hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ oxy của da, giúp da sáng và tươi trẻ, hiện tượng quầng thâm, bọng mỡ giảm đi nhanh chóng. Và đồng thời được sự hỗ trợ của nguồn ánh sáng quang phổ phức hợp có thể giải phóng năng lượng trong một thời gian rất ngắn và tỏa nhiệt tới các sợi cơ, tế bào lão hóa, do đó tạo ra hiệu ứng trẻ hóa và phục hồi trên da tốt, giúp cho việc điều trị các triệu chứng trên da quanh vùng mắt.

Đây là công nghệ đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới, giúp giảm 15-30% nếp nhăn và bọng mắt ngay sau lần trị liệu đầu tiên đối với các nếp nhăn mờ và giảm tổng thể từ 70% đến 90% nếp nhăn sau cả đợt trị liệu. Liệu trình được diễn ra từ 6 lần đến 8 lần.

Mừng năm mới, từ nay đến 5/1/2014, Trung tâm Điều trị và Chăm sóc da Mxinh ưu đãi lên đến 35% cho dịch vụ tại đây (cụ thể ưu đãi 20% cho suất lẻ; 35% cho liệu trình; riêng liệu trình triệt lông vĩnh viễn ưu đãi 15%)

Thông tin liên hệ: Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh.

- 769 Lê Hồng Phong (Nối dài - Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, quận 10, TP HCM. Điện thoại: (84-8) 3865 7981 - 3862 3888. Đường dây nóng: 0932 222 268 - 0933 544 468.

- 19-21 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Điện thoại: (84-8) 5411 88 66. Đường dây nóng : 0932 222 286 - 093 999 8668.

Email: mxinh06@yahoo.com.
Website: www.beauty-mxinh.com.vn.

(Nguồn: Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh)