Thứ hai, 22/7/2013, 17:00 (GMT+7)

Xoá nhăn an toàn không phẫu thuật

Siax được chỉ định điều trị hiệu quả và an toàn cho việc xóa nhăn và làm tăng sự trẻ trung trên gương mặt.

Botulinum Toxin Type A là một loại protein, được tinh chế từ vi khuẩn yếm khí Clostridium botulinum. Khi tiêm một lượng nhỏ vào cơ, nó sẽ giúp ngưng phóng thích chất dẫn truyền thần kinh (acetylcholine) đến cơ, nên cơ được thư giãn, từ đó xóa mất nếp nhăn. Trong y khoa, chúng đã giúp bác sĩ điều trị thành công nhiều bệnh: co giật nửa mặt, nhức đầu do căng thẳng, đau màng cân cơ, đau lưng, các bệnh ở mắt (co cứng cơ vòng mi, lé mắt), vẹo cổ do co cứng cơ…

dsf

FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ) đã chấp thuận "Botulinum Toxin Type A xóa được nếp nhăn giữa hai chân mày, nếp nhăn trên trán, sử dụng an toàn" vào tháng 4/2002. Các nhà thẩm mỹ trên thế giới đã sử dụng loại protein này để xóa nếp nhăn, tạo nét đẹp trên gương mặt và làm giảm tiết mồ hôi.

Thấy rõ tiềm năng của chúng, nhiều hãng dược đã sản xuất thuốc xóa nhăn, nhưng nay chỉ có vài hãng trên thế giới đã sản xuất được Botulinum Toxin Type A, vừa đạt được chất lượng và hiệu quả tương đương.

Các Botulinum Toxin Type A của các hãng dược ở Mỹ, Anh Quốc, Đức và Hàn Quốc được lựa chọn nhiều bởi tính hiệu quả và an toàn khi điều trị. Trong đó, thuốc Neuronox (Siax) có Botulinum Toxin Type A của hãng dược Medytox ở Hàn Quốc đã được hơn 50 nước lựa chọn. Chỉ cần tiêm một lượng nhỏ, không gây đau, phương pháp này có thể xóa được nếp nhăn, giúp làn da trẻ lại, tạo gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật.

dsf

Siax được chỉ định tiêm điều trị hiệu quả và an toàn cho việc xóa nhăn.

Tiêm Siax vào những vùng cơ chọn lọc trên mặt, các cơ đó được thư giãn, những nếp nhăn tạm thời biến mất, đồng thời cũng tránh được sự hình thành những nếp nhăn mới. Siax được chỉ định tiêm điều trị hiệu quả và an toàn cho việc xóa nhăn trên trán, mất nếp nhăn giữa chân mày, xóa vết chân chim ở đuôi mắt, mờ được nếp nhăn vùng cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân… Từ đó, tạo gương mặt thon gọn, vóc dáng và vẻ đẹp phù hợp với người châu Á.

Phương pháp tiêm Siax có thể nâng được cung mày, tạo dáng chân mày, giúp đôi mắt to hơn, tăng sự trẻ trung trên gương mặt. Ngoài ra, chúng còn làm thon cơ (bắp đùi, bắp tay, bắp chân …) tạo một vóc dáng thon gọn. Với những bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm vì mùi hôi cứ tiết ra nồng nặc, có thể sử dụng Siax vì phương pháp này sẽ giảm tiết mồ hôi (ở nách, lòng bàn tay, bàn chân), tạo sự tự tin cho các bạn khi giao tiếp.

Siax sẽ mang lại hiệu quả từ 24 đến 48 giờ sau khi tiêm, biểu hiện rõ nét đẹp sau 2 tuần, và duy trì nét đẹp từ 3 đến 6 tháng. Sau tiêm thuốc, nếu muốn có nét đẹp hơn chỉ cần tiêm dậm thêm sau 3 tuần. Những lần tiêm sau có thể cho tác dụng kéo dài hơn.

Để được tư vấn và tiêm thuốc hiệu quả, liên hệ tại đây.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()