Thứ sáu, 24/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Xóa mụn, mờ sẹo không gây tổn thương da

Giải pháp trị mụn, sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Elos Acne và E-Matrix RF không cần lăn kim, không gây tổn thương da.

Không phải loại da nào cũng phù hợp với lăn kim

Là một trong những phương pháp trị liệu da truyền thống lâu đời, lăn kim về bản chất là loại hình làm đẹp lành tính, có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, do sự thiếu hiểu biết và không cẩn trọng của nhiều người, công nghệ trị liệu da hiện đại này bị ứng dụng sai cách, dẫn đến không ít trường hợp “tiền mất tật mang”.

Lăn kim là cơ chế tạo tổn thương giả trên bề mặt da nhằm kích thích cơ thể tự tăng sinh để tái tạo tế bào biểu bì mới hoặc giúp da thẩm thấu dưỡng chất, mỹ phẩm tốt hơn. Giải pháp này áp dụng cho những loại da ít hư tổn, lỗ chân lông to, sẹo rỗ nhẹ, da mới lão hóa, nám và tàn nhang nhẹ... Tuy nhiên, không phải loại da nào cũng phù hợp để lăn kim, đặc biệt với làn da hư tổn nặng và có dấu hiệu viêm nhiễm.

polyad

Lăn kim là giải pháp trị liệu da thường gặp nhưng không phù hợp với mọi loại da, thậm chí có thể gây biến chứng xấu nếu lạm dụng

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo, lăn kim không phải là giải pháp thích hợp với da mụn. Vì các đầu kim lăn khi di chuyển trên bề mặt da, dù rất nhỏ cũng sẽ mang vi khuẩn từ vùng mụn này sang vùng khác. Điều này khiến tình trạng viêm nhiễm gia tăng, mụn nhiễm trùng nặng và lan nhanh hơn đến vùng da lành.

Đối với sẹo rỗ, lăn kim là một trong những phương pháp điều trị phổ biến. Tuy nhiên, với làn da quá mỏng, yếu, nhạy cảm, sẹo rỗ kèm mụn viêm, mụn bọc, sẹo rỗ dạng nặng... thì lăn kim không mang lại tác dụng đáng kể, có thể khiến da đỏ rát, thay đổi sắc tố...

Vì thế, để loại bỏ mụn, sẹo, bạn cần cân nhắc khi chọn lăn kim hoặc áp dụng một số phương pháp trị mụn và sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại không xâm lấn, ít gây tổn thương da mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

polyad

Laser Elos Acne ứng dụng nguyên lý ánh sáng xanh công nghệ cao giúp trị sạch nhiều loại mụn.

Trị mụn, sẹo rỗ không gây tổn thương da

Cùng với sự phát triển nhanh của ngành thẩm mỹ hiện đại, nhiều giải pháp làm đẹp công nghệ cao đã ra đời giúp phục hồi, trị liệu làn da hư tổn nhẹ nhàng mà không gây tổn thương. Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo là đơn vị ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp không xâm lấn vào hệ thống trị liệu, trong đó có công nghệ trị mụn Laser Elos Acnes và trị sẹo rỗ E-Matrix RF.

Trị mụn "ba trong một" Laser Elos Acne: giúp trị liệu cả mụn nặng và nhẹ dựa trên nguyên lý phổ rộng của ánh sáng xanh và tần số vô tuyến tác động đến tuyến bã nhờn trong da. Chúng tấn công và loại bỏ vi khuẩn gây mụn, ngừa viêm nhiễm đồng thời điều tiết bã nhờn để làm giảm, hạn chế nguy cơ tái phát và cải thiện các vấn đề sau mụn. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Khách hàng sau khi trị mụn bằng công nghệ Laser Elos Acne tại Cosmo. Hiện dịch vụ này được ưu đãi đến 50%.

Trị sẹo rỗ E-Matrix RF: công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng RF lưỡng cực và tần số vô tuyến phân đoạn bi-polar dưới hình thức của ma trận gồm 64 điện cực thông minh. Chúng sẽ tác động lên da, hình thành các chấn thương giả siêu nhỏ dưới bề mặt da, từ đó kích thích quá trình tăng sinh collagen, elastin mới để nhanh chóng lấp đầy sẹo rỗ, giúp da căng bóng. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Trường hợp trị sẹo rỗ bằng công nghệ E-Matrix RF tại Cosmo. Hiện dịch vụ này được ưu đãi đến 50%.

Nhân dịp ra mắt cơ sở mới, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo tổ chức chương trình ưu đãi “Đẹp với cảm hứng mới” với khuyến mãi đến 60% tất cả dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn được tặng suất trải nghiệm làm đẹp miễn phí khi tham gia chương trình. Ưu đãi áp dụng từ ngày 10/11 đến hết 11/12. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo
Hotline: 1900636425 - 0918160311
Facebook: VienthammycongnghecaoCosmo
Địa chỉ: 46 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

(Nguồn: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo)