Thứ sáu, 29/10/2010, 16:15 (GMT+7)

Vòng hai nhỏ gọn sau sinh

Tôi sinh bé thứ hai được gần hai năm mà bụng to lắm, dùng tay bóp vào bụng thấy dư ra cả khối mỡ. Tôi thấy không tự tin khi vòng bụng quá lớn. Năm nay, tôi 30 tuổi, cao 1m54, nặng 51kg, hai tay và chân nhìn không to, chỉ mỗi bụng là to. Xin tư vấn cụ thể dùm tôi cách luyện tập, thực đơn ăn như thế nào cho phù hợp, để lấy lại vóc dáng và tự tin hơn. Xin chân thành cảm ơn! (Ánh Tuyết)

Chế độ luyện tập và ăn uống giúp cơ thể săn chắc hơn và hạn chế hiện tượng tích luỹ mỡ thừa, tuy nhiên với khối mỡ to vùng bụng thì phương pháp này cho hiệu quả không cao. Bạncó thể tham khảo thêm phương pháp hút mỡ. Đây là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất. Kỹ thuật này hiện nay có nhiều tiến bộ, an toàn, đơn giản và kết quả tốt.

bung-641844-1368206309_500x0.jpg

Hút mỡ được thực hiện bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm. Biện pháp này có hiệu quả rõ rệt nhất đối với vùng bụng. Thông qua 2-4 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở phía dưới hai bên bụng), bác sĩ dùng canuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, da bụng cần săn chắc và đàn hồi tốt. Đối với da bụng mỏng và quá chảy hoặc có nhiều vết rạn sau sinh nở, cần phẫu thuật cắt bớt da thừa và tạo hình thành bụng.

Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao. Kỹ thuật hút mỡ nếu thực hiện đúng kỹ thuật, trong điều kiện vô trùng sẽ không bị nhiễm trùng sau đó.

Phẫu thuật cắt da thừa và tạo hình thành bụng sử dụng cho những trường hợp da chùng quá nhiều hoặc qua quá trình sinh nở cơ thành bụng bị giãn. Phẫu thuật này thường được thực hiện dưới gây mê khoảng hai giờ, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ phần mỡ và da thừa, tạo hình lại thành bụng (nếu cần thiết).

Sau phẫu thuật cần sử dụng “gain” bụng, luyện tập và ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn/vi/default.aspx

Ý kiến bạn đọc ()