Tuyệt chiêu tẩy lông chân tiết kiệm

Thứ tư, 29/8/2012 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những cách triệt lông đơn giản và tiết kiệm sẽ giúp bạn tạm biệt viôlông và không còn e dè với chiếc váy ngắn.

Tẩy lông đơn giản bằng đường.

Tẩy lông đơn giản bằng đường.

Đơn giản và dễ thực hiện tại nhà

Với một phần hai cốc đường cát, một phần hai cốc nước, một phần hai thìa nhỏ nước chanh, bạn chỉ cần cho đường cát và nước vào nồi, dùng lửa to đun sôi rồi thêm chanh cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Khi dung dịch này nguội, vừa phải với nhiệt độ cơ thể, bạn bôi lớp mỏng chất tẩy lông tự làm lên chân, tiếp đó đắp khăn mặt lên. Sau một phút bạn bóc khăn theo hướng ngược lại hướng lông mọc dài, dùng nước ấm rửa sạch là được.

anh2-396426-1368321595_500x0.jpg

Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp cho da nhạy cảm và da bị tổn thương. Trước khi sử dụng bạn phải để nguội đến nhiệt độ thích hợp, tránh bị bỏng.

Triệt lông tiết kiệm tại trung tâm thẩm mỹ

Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông cho một phần hai chân phải mất hơn 10 triệu đồng. Nhưng với gói triệt lông bảo hành không giới hạn số lần tại Milan Clinic & Spa, mức phí triệt lông một phần hai chân trên giảm gần một nửa chỉ còn 5,6 triệu đồng. Gói dịch vụ này không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách làm đẹp, mà bạn còn không lo lông mọc trở lại và được điều trị viêm lỗ chân lông không mất phí.

Chế độ bảo hành không giới hạn số lần triệt được bác sĩ Trần Hoàng Oanh, giám đốc Milan Clinic & Spa đưa ra sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và không phải trả thêm một khoản phí bảo dưỡng sau triệt lông như trước đây (do sau khi triệt lông đạt kết quả tốt, sau đó bạn mang thai hoặc uống thuốc khiến nội tiết cơ thể thay đổi, 10 - 20% lông có thể mọc trở lại).

Chia sẻ thêm thông tin về gói dịch vụ này, bác sĩ Trần Hoàng Oanh cho biết: "Mức phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) này được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp nhiều hay ít viôlông. Khách hàng được bảo hành không giới hạn thời gian, dẹp bỏ lo lắng khi lông quay trở lại do nội tiết cơ thể thay đổi.

Triệt lông bảo hành không giới hạn số lần giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Triệt lông bảo hành không giới hạn số lần giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, tham gia trọn gói triệt lông tại đây, bạn còn được chữa viêm lỗ chân lông không tốn phí. Đây là chương trình dành riêng cho các bạn bị viêm lỗ chân lông. Khi tham gia gói triệt lông này, bạn sẽ được chữa khỏi viêm lỗ chân lông mà không phải mua thêm gói điều trị viêm lỗ chân lông.

Đó là nhờ ưu điểm của công nghệ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E, đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi cục FDA và CE.

Được giới chuyên môn chuyên ngành y khoa thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thông minh, công nghệ này là sự kết hợp giữa kỹ thuật IPL, công nghệ ánh sáng E Light và sóng lưỡng cực RF với tay cầm điều trị, được cải tiến tối ưu hơn phiên bản trước. Công nghệ này không chỉ triệt sạch 97% lông cứng và lông tơ mềm sau 3 - 5 lần điều trị mà còn chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh.

Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 3826 8870
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3513 3667

Website: http://www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()