'Tút' lại vẻ điển trai cho chàng với máy cạo râu sành điệu

Thứ hai, 26/6/2017 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, giúp chàng thoải mái cạo ướt với bọt cạo râu hoặc cạo khô mà không gây tổn thương cho da.

Trong cuộc sống hiện đại, các quý ông phải gánh vác nhiều trọng trách gia đình và xã hội, khiến họ không còn thời gian để chăm chút vẻ bề ngoài. Vì vậy, họ cần bàn tay chăm sóc của chị em để có được diện mạo chỉn chu và tươm tất, từ đó tự tin hơn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp và dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Một trong những hành động giản đơn nhưng thể hiện sự quan tâm tinh tế của nàng với người đàn ông của mình là giúp chàng sở hữu chiếc máy cạo râu sành điệu. Nếu trước đây, các quý ông có thói quen sử dụng dao cạo truyền thống, thì ngày nay, nhờ sự đa năng và tiện lợi, một chiếc máy cạo râu có thể trở thành lựa chọn phù hợp, giúp chàng “tút” lại vẻ điển trai.

Máy cạo râu Philips AquaTouch.

Máy cạo râu Philips AquaTouch.

Chị em có thể tham khảo dòng máy cạo râu Philips AquaTouch. Với công nghệ Aquatec, sản phẩm có khả năng chống thấm nước, giúp chàng thoải mái cạo ướt với bọt cạo râu hoặc cạo khô khi cần tranh thủ thời gian mà không gây tổn thương cho da. 

Hệ thống lưỡi dao Comfortcut, đầu cạo Flex linh hoạt theo 5 hướng thiết kế nghiêng và tròn, trượt êm ái trên da cùng cơ chế tự mài giúp lưỡi dao luôn duy trì sự sắc bén, đảm bảo ôm sát đường nét khuôn mặt và chính xác. Dòng máy cạo râu của Philips giúp bảo vệ da gấp 10 lần. Râu được cạo sát và sạch, đảm bảo không có sợi râu nào rơi ra ngoài đầu cạo.

Với dòng máy cạo râu Philips AquaTouch, các quý ông bận rộn không phải lo lắng việc hết pin nhanh chóng. Sản phẩm có chức năng sạc pin tiện lợi và tiết kiệm năng lượng, sạc một giờ có thể cạo trong 40 phút, hoặc sạc nhanh 5 phút cho một lần cạo để dùng nhanh mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm bảo hành lên đến 3 năm, giúp các chàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Từ ngày 15/6 đến hết 31/8, khi mua tặng quý ông của mình máy cạo râu Philips AquaTouch tại các hệ thống siêu thị điện máy hay mua online tại Lazada, chị em được tặng 2 bình nước Lock & Lock cho các dòng S5420, S5070, AT750 và một bình nước Lock&Lock các dòng AT620, AT610, AT600. Số lượng quà tặng có hạn. Thông tin chi tiết liên hệ nhân viên bán hàng hoặc hotline 1800 5999 88 (miễn cước).

(Nguồn: Philips AquaTouch)